kiểm tra hàng hóa cận thận

Quận 1 là được coi là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Tập trung rất nhiều các công ty, trụ sở hành chính quan trọng cũng như các trung tâm thương mại, địa điểm tham quan, những di tích lịch sử. Được sống tại một nơi đầy đủ tiện nghi như vậy là điều mà tất cả mọi người ai cũng muốn. Cũng vì thế mà việc dọn đến sống tại đây đã trở thành một xu thế tất yếu đối với những người có nhu cầu.

 Tivi được bê cẩn thận ra xe
 
Công ty vận tải Nguyên Lợi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển khi bạn có nhu cầu dọn nhà đến Quận 1. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chở hàng để bạn có thể lựa chọn.
 
Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Quận 1 của Nguyên Lợi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:
 
Trong quá trình vận chuyển đồ đạc lên và xuống xe, chúng tôi có lập cho mình một danh sách tất cả mọi vật dụng trong gia đình của bạn. Và tiến hành kiểm kê ở cả hai địa điểm và bàn giao lại với bạn về số lượng cũng như tình trạng hiện tại của đồ dùng, có sự ký nhận từ 2 phía.
 
 
Duy chuyển cây cảnh từ tầng thượng xuống
 
Sau khi bàn giao xong, nếu như không có vấn đề nào xảy ra, bạn sẽ thực hiện việc thanh toán theo giá dịch vụ chuyển nhà đã thống nhất trước đó cho Nguyên Lợi. Và ngược lại nếu như có bất cứ mất mát, thiệt hại nào bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết thỏa đáng nhất. Nếu lỗi thuộc về nhân viên bên phía chúng tôi sẽ đền bù cho bạn 100% thiệt hại.
 
Có lắp đặt hệ thống GPS, có thể theo dõi được quá trình di chuyển của xe tải, đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn và luôn trong tình trạng được kiểm soát gắt gao.
 
Trong một ngày có rất nhiều phương tiện đổ về Quận 1 gây ra ách tắc giao thông làm cho quá trình vận chuyển của bạn khó khăn hơn. Vì vậy, chúng tôi đã lập ra cho mình một hệ thống các tuyến đường với các điều kiện như các tuyến đường cấm tải, cấm đậu xe. Nhằm mục đích đưa ra các phương án đi để việc dọn nhà của bạn được thuận tiện nhất.
 
Bao bọc tất cả hàng hóa cẩn thận
 
Nguyên Lợi luôn mong muốn mang đến cho bạn những điều tốt đẹp, thuận lợi nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. Ngoài cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trong Quận 1, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận trong thành phố và một số khu vực thuộc các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Chuyển nhà trọn gói quận 1 – Báo giá nhanh qua Zalo, Viber, Facebook
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596