Bình Tân là quận có tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay, rất nhiều mặt kinh tế, xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Điều này cho thấy nhu cầu chuyển chỗ ở đến quận ngày một nhiều hơn.
 
Nguyên Lợi, công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Tân sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn mọi lúc mọi nơi. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc nghiêm túc của nhân viên công ty. Luôn đặt lợi ích, sự thuận tiện nhất và an toàn cho đồ đạc của bạn lên hàng đầu.
 
Nhân viên chụp hình với chủ gia đình
 
Để các bạn có thể sử dụng được dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân được thuận lợi nhất, Nguyên Lợi có một số lưu ý nhỏ sau đây:
 
1. Bạn cần chuẩn bị trước đầy đủ những thông sau đây khi sử dụng dịch vụ:
 
Thông tin cá nhân của bạn: tên, địa điểm vận chuyển.
 
Nhu cầu vận chuyển: bạn muốn chuyển nhà nguyên căn hay chuyển nhà một phần. Bạn có muốn thuê nhân viên để vận chuyển hay tự vận chuyển. Bạn có nhu cầu tháo lắp đặt các thiết bị điện tử: điều hòa, tủ lạnh, ti vi…
 
Điều kiện vận chuyển: Bạn cần cung cấp rõ nơi bạn sống: đồ đạc để trên lầu hay ở tầng trệt. Nếu bạn sống ở chung cư thì nơi đó có thang máy hay thang bộ.
 
Đây là những thông tin cơ bản mà Nguyên Lợi muốn bạn nắm rõ, điều này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển của bạn được diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều. Nhất là trong quá trình tư vấn của nhân viên và bạn, giúp cuộc trao đổi diễn ra nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến thời gian của bạn.
 
Xe tải vẫn chuyển hàng hóa
 
2. Nguyên Lợi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ cho bạn
 
Sau khi bạn liên hệ với công ty về nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Tân. Chúng tôi sẽ có những lưu ý sau dành cho bạn:
 
Nếu bạn chỉ thuê xe tải không thì thời gian vận chuyển đồ lên và xuống xe tối đa mỗi đầu là 45 phút tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc. Nếu như vượt quá thời gian cho phép thì sau mỗi giờ chúng tôi sẽ tính thêm phí bổ sung (phí neo xe).
 
Sắp xếp đồ cẩn thận trước khi vận chuyển
 
Nếu bạn sống ở chung cư: bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có liên quan: giấy cho phép của ban quản lý chung cư về việc cho phép chuyển vô/ chuyển ra khỏi chung cư. Điều này tạo điều kiện cho cả hai bên trong quá trình vận chuyển.
 
Bạn có muốn tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà hcm của NguyenloiMoving
 
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ dọn nhà tphcm, cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Tân và các quận khác trong thành phố, liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Chuyển nhà quận Bình Tân, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596