Bình Thạnh từ một quận lấy nông nghiệp làm nền kinh tế chủ đạo đã nhanh chóng có sự chuyển dịch. Công nghiệp – thương nghiệp – dịch vụ – du lịch trở thành ngành kinh tế chủ yếu, thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Điều này cũng dẫn đến nhu cầu chuyển nhà đến quận trở thành một điều tất yếu.
 
Nhân viên đang xếp vật dụng gia đình
 
Nhận thấy được điều đó, Nguyên Lợi đã nhanh chóng phát triển các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh nhằm đáp ứng được nhu cầu của bạn mọi lúc. Đảm bảo độ tin cậy cao, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ của chúng tôi.
 
Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến bạn. Để việc chuyển nhà được thuận lợi hơn thì bạn cũng cần lưu tâm đến các công việc cần làm cho nhà mới:
 
– Đầu tiên bạn nên chuẩn bị riêng cho mình một thùng đựng các vật dụng cá nhân. Lí do, vì tất cả các đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói lại trong xe tải và bạn sẽ không thể tháo dỡ hết đồ cũng như lấy những vật mình cần một cách nhanh chóng được. Vì vậy, chuẩn bị sẵn một thùng đồ dùng cá nhân sẽ là điều thuận lợi hơn cho bạn.
 
Xe vận chuyển
 
– Thứ hai, bạn nên biết rằng có một số hợp chất hóa học không được vận chuyển trong xe tải vì nó có thể gây ra cháy nổ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu trước về những điều này trước khi chuyển nhà. Hoặc nếu bạn không rõ, hãy liên hệ để hỏi bên dịch vụ vận chuyển, chắc chắn rằng họ sẽ có những danh sách các vật dụng không được đóng gói trong xe tải. Điều này sẽ giúp cho đồ đạc, cho những người xung quanh bạn được đảm bảo an toàn.
 
Tại nhà cũ, trước khi di chuyển bạn nên dạo quanh một vòng quanh nhà để kiểm tra có còn bỏ sót bất cứ vật gì không. Kiểm tra xem tất cả các vòi nước đã được khóa chưa, đã cúp cầu giao chưa. Và chắc chắn rằng bạn đã bàn giao nhà xong cho đối tác (quản lý chung cư, người mua nhà hay chủ nhà).
 
Nhân viên bê tủ ra xe
 
– Giữ tất cả tài liệu, giấy tờ quan trọng ở vị trí an toàn. Bạn sẽ cần chúng để xác minh chi phí vận chuyển.
 
Trên đây là một số vấn đề nhỏ mà Nguyên Lợi muốn gửi đến các bạn khi thuê xe tải dọn nhà tại Sài Gòn. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng để mang đến dịch vụ tốt nhất đến bạn.
 
Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn
 
Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà cũng như các gói dịch vụ khác theo cách thức dưới đây:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Cho thuê xe tải chuyển nhà quận Bình Thạnh, giá từ 200 ngàn
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596