Quận 8 hội tụ đầy đủ các nhân tố cần thiết cho ngành thương mại, dịch vụ phát triển. Ngoài ra với vị trí thuận lợi, Quận 8 còn có tiềm năng để thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài cho phát triển: công nghiệp và xây dựng phát triển đô thị. Điều này dẫn đến việc nhu cầu vận chuyển của ngươi dân đi đến quận ngày một gia tăng.
 
Đóng gói vật dùng bằng bao nilon

chuyển nhà

 
Nắm bắt được nhu cầu đó, Nguyên Lợi đã mở ra nhiều các gói vận chuyển: cho thuê xe tải 2 tấn chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong Quận 8 đảm bảo bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Dưới đây là 3 lí do bạn nên thuê xe tải Quận 8 để chuyển nhà của Nguyên Lợi:
 
1. Thương hiệu uy tín 
 
Nguyên Lợi là một công ty vận tải chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà tại Quận 8. Chúng tôi từ một công ty nhỏ chỉ hoạt động tại một số quận nhất định, sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, dịch vụ chuyển nhà đã được mở hầu khắp tất cả các quận huyện trong thành phố cũng như một số khu vực lân cận.
 
Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Bởi để có được lòng tin của khách hàng cần có chữ tín. Một thương hiệu có mạnh hay không nhờ cả vào chữ tín.
 
Duy chuyển tủ quần áo

dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình

 

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9

 
2. Chính sách hậu mãi
 
Để cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Nguyên Lợi. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Cụ thể, nếu như bạn có sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trong tháng chúng tôi tổ chức chương trình tri ân. Bạn sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng trong tháng đó.
 
Mặt khác, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% thiệt hại tài sản bằng với giá trị hiện vật tại thời điểm đó nếu như trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề mất mát, hư hỏng xảy ra.
 
Duy chuyển tủ thờ

dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

 
3. Mức phí thuê xe tải vận chuyển hợp lý. 
 
Nguyên Lợi chúng tôi không báo giá theo số km mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thích hợp cho bạn dựa trên các yếu tố: khối lượng đồ đạc – quãng đường – điều kiện vận chuyển (lầu, hẻm) cùng với loại xe tải tương ứng cho bạn.
 
Cam đoan không có bất cứ chi phí ẩn nào khác. Phí sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đã bao gồm phí cầu đường, chưa có phí thuê hậu cần.
 
Tham khảo các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm chuyên nghiệp của NguyenloiMoving
 
Trên đây là một số lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Nguyên Lợi ngay hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
Ở quận 8, dịch vụ cho thuê xe tải nào tốt nhất ?
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596