Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Quận 9?
 
Bạn đã tìm được cho mình phương án vận chuyển tối ưu?
 
Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều mong muốn việc chuyển nhà của mình được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Bạn đang băn khoăn giữa việc chuyển tự chuyển nhà và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Liệu lựa chọn nào sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn? Cái nào sẽ hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản phí hơn? Và làm sao tìm được công ty chuyển nhà quận 9 uy tín?
 
Nhân viên kéo đồ dùng ra xe

nhân viên công ty chuyển văn phòng giá rẻ

 
Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói Quận 9 nói riêng và các khu vực lân cận khác. Để giúp bạn, chúng tôi có đưa ra một số so sánh nhỏ giữa việc tự chuyển nhà và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà để bạn có thể tham khảo sau đây:
 
1. Tự vận chuyển
 
Không tốn chi phí: đây thường là lí do vì sao mà nhiều người thường chọn việc tự vận chuyển vì nghĩ rằng mình sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phí. Nhưng bạn không biết rằng chúng cũng khá là tốn kém ví như bạn phải tốn tiền mua vật liệu đóng gói, tiền xăng xe chưa kể nếu bạn thuê xe ba gác bạn phải di chuyển qua lại giữa hai vị trí rất nhiều lần.
 
Kéo  vật dụng đến điểm mới

nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp

 
Không biết nên bắt đầu từ đâu và cũng không biết nên làm những công việc gì: Bạn cho rằng chuyển nhà thì chỉ cần đóng gói và vận chuyển là xong. Nhưng trên thực tế thì không hề đơn giản như vậy, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy bấn loạn giữa vô vàng công việc vạch ra trước mặt khiến bạn không biết nên làm gì trước. Dẫn đến bạn bắt đầu nản chí cũng như lãng phí quá nhiều thời gian của bạn.
 
Không có người hỗ trợ: chuyển nhà đòi hỏi bạn cần phải có sự hỗ trợ của rất nhiều người để hoàn tất một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc bạn tiến hành một mình khiến bạn mau chóng đuối sức, chậm trễ tiến độ, ảnh hưởng đến việc vận chuyển.
 
2. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Quận 9
 
Lộ trình và phương pháp vận chuyển cụ thể: Nhân viên tư vấn của công ty dịch vụ sẽ giới thiệu đến bạn về các gói dịch vụ cũng như cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết. Đưa ra mức giá phù hợp với lộ trình, xác định ngày giờ vận chuyển cụ thể cho bạn. Đồng thời còn hướng dẫn bạn thực hiện một số công việc cần thiết trước khi nhân viên vận chuyển đến.
 
Nhân viên NguyenLoiMoving

nhân viên chuyển nhà tphcm

 
Đội ngũ nhân viên: được đào tạo từ trường lớp bài bản, tay nghề khéo léo, cẩn thận trong từng khâu, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn. Sự thân thiện và tận tâm là những điều chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.
 
Dàn xe tải chất lượng: được tiến hành kiểm tra, bảo trì hàng năm với đa dạng các kích thước xe tải phù hợp với những nhu cầu vận chuyển của bạn.
 
Để có thể hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm tại Quận 9 của Nguyên Lợi, liên hệ với chúng tôi theo:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596