Cần Giờ là huyện duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh giáp biển, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển. Là địa điểm du lịch rất được nhiều du khách trong và ngoài nước đi đến.
 
Nhưng bên cạnh đó, Cần Giờ không có quá phổ biến về các dịch vụ, chẳng hạn như dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Nó làm cho việc chuyển nhà của bạn tại đây trở nên khó khăn hơn.
 
Nhân viên đang tháo rời tủ để vận chuyển
 
Vì vậy, Nguyên Lợi – công ty Vận tải đã nhanh chóng phát triển dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói tại Cần Giờ để hỗ trợ bạn khi cần. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng đi các quận trong thành phố cũng như một số tỉnh, thành phố lân cận.
 
Chọn dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chuyển nhà Cần Giờ của Nguyên Lợi, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng. Những lợi thế mà dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn mà chúng tôi mang đến:
 
– Nhân viên lành nghề, thành thạo trong từng công đoạn từ đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển. Đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển.
 
Thùng carton gói hàng
 
– Đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà của bạn bất cứ thời gian nào mà bạn yêu cầu.
 
– Giá cả cạnh tranh, liên tục hỗ trợ tư vấn khách hàng trên 24/24, đưa ra những ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển đáng kể.
 
– Tư vấn cho bạn loại xe tải phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn, tương thích với khối lượng đồ đạc cũng như điều kiện vận chuyển nhà bạn (lầu, hẻm).
 
– Xe tải luôn được bảo dưỡng theo định kỳ đảm bảo không có bất cứ hư hại nào trong động cơ khi di chuyển. Trước mỗi chuyến đi công ty luôn tiến hành kiểm tra lại khả năng vận hành của xe cũng như các bộ phận khác như kính chiếu hậu, gương xe, các bánh xe.
 
Hàng hóa được chuyển đi
 
– Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. nếu bạn phát hiện có hư hỏng hay mất mát nào, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản bằng với giá trị hiện vật tại thời điểm đó hoặc sửa chữa lại cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
Xem thêm các dịch vụ chuyển nhà các quận, huyện khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Cần Giờ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Mách Bạn cách thuê xe tải chuyển nhà tại Cần Giờ
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596