Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chuyển văn phòng tại Quận 11?
 
Bạn đã chọn được cho mình đơn vị vận chuyển?
 
Bạn có biết loại xe tải nào phù hợp với đồ đạc của văn phòng?
 
Nguyên Lợi – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm chuyên nghiệp, cho thuê xe tải chuyển văn phòng trong Quận 11 nói riêng và các khu vực lân cận khác. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn thực hiện các công việc vận chuyển được an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.
 
Đồng thời, vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách nhận biết các công ty cho thuê xe tải chuyển văn phòng uy tín để tránh việc bạn chọn nhầm đơn vị, làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.
 
 
Tủ hồ sơ văn phòng

chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

 
Một công ty dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng có uy tín tại Quận 11 phải đảm bảo các điều sau đây:
 
Điều đầu tiên đó là bất kể công ty nào khi hoạt động cũng phải được cấp giấy phép. Nếu là công ty dịch vụ vận chuyển thì phải có giấy phép kinh doanh vận tải bằng ôtô.
 
Thứ hai, bạn có thể hỏi thông qua người thân, bạn bè, những người đã có kinh nghiệm sử dụng qua dịch vụ cho thuê xe tải. Hoặc thông qua phương tiện truyền thông xã hội để xem đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng với các công ty đó.
 
Thứ ba, liên hệ với bên mua giới bất động sản đáng tin cậy để họ giới thiệu cho bạn những công ty vận chuyển chuyên nghiệp, cho thuê xe tải uy tín, mà họ có hợp tác cùng.
 
Kiểm tra các trang web của công ty di chuyển và số điện thoại để đảm bảo họ có địa chỉ thực trong khu vực của bạn. Có địa chỉ cư trú, không có địa chỉ, một điều cho thấy việc kinh doanh không hợp pháp.
 
 
Duy chuyển hàng bằng xe chuyên dụng

nhân viên công ty chuyển văn phòng giá rẻ

 

Thứ tư, đừng quá tin vào những đánh giá trên trang web của các công ty cho thuê xe tải. Không phải công ty nào thấy đánh giá 5 sao cũng là tốt cả, bạn nên tìm hiểu về thời gian hoạt động của công ty (lịch sử hình thành, những giải thưởng đã đạt được…). Hãy sử dụng cuốn danh bạ điện thoại địa phương của bạn để tìm hiểu về các công ty vận chuyển như lịch sử thành lập với thông tin trên trang web.

NguyenloiMoving còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 11, bạn có thể tham khảo tại https://thuexetai.info/.

 
Thứ năm, bạn nên hỏi đầy đủ những thông tin để biết tiêu chí định giá của bên dịch vụ vận chuyển. Ví dụ như khi bạn thuê xe để chuyển nhà nếu thuê thêm người khuân vác giá như thế nào, nếu có lầu, hẻm thì sao, tính phí theo giờ, theo km hay…Bạn nên đặt mọi câu hỏi mà bạn thắc mắc để yên tâm hơn khi thuê dịch vụ công ty đó.
 
Thứ sáu, bạn cần phải xác định trách nhiệm tối đa của người vận chuyển đối với những tổn thất, thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển đồ đạc của bạn. Đưa ra một số quy định, yêu cầu nhất định giữa hai bên.
 
Xe tải chuyển hàng đi
 
Cuối cùng, hầu hết các hoạt động giả mạo đều có những ước tính ban đầu thấp, sau đó giữ tài sản của bạn cho đến khi họ nhận được khoản thanh toán bổ sung. Thông thường, các công ty cho thuê xe tải uy tín thường không yêu cầu trả phí trước khi tiến hành chuyển dọn.
 
Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm hiểu biết về công ty dịch vụ vận chuyển và tránh xa được các công ty cho thuê xe tải chuyển văn phòng kém chất lượng.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Công ty chuyển văn phòng nào tốt nhất tại quận 11
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596