Ngày nay, huyện Hóc Môn đã và đang không ngừng phát triển trên nhiều phương diện, nhất là về mặt kinh tế. Vì thế mà có khá nhiều các công ty lớn nhỏ, có nhu cầu chuyển văn phòng đến Hóc Môn. Tuy nhiên, việc chuyển cả một văn phòng thật không dễ dàng tí nào. Bởi với khối lượng đồ đạc lớn bao gồm rất nhiều thiết bị điện tử như máy vi tính, máy in, máy photo; các loại bàn ghế với kích cỡ khác nhau khiến cho quá trình vận chuyển gặp không ít trở ngại.
 
Duy chuyển cây cảnh trên tần thượng xuống xe
 
Đến với Nguyên Lợi – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn chuyên nghiệp, chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn và nhiều khu vực lân cận khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn, quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đúng địa điểm, đúng thời gian với giá cả cạnh tranh.
 
Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi thuê xe tải 2 tấn chuyển văn phòng tại Hóc Môn:
 
1. Xe tải 2 tấn là loại phù hợp để chuyển văn phòng nhất:
 
Với kích thước dài 4.4m x rộng 1.8m x cao 1.8m, xe tải 2 tấn có thể chở được hầu hết các đồ dùng trong văn phòng của bạn.
 
2. Chi phí hợp lý
 
Thông thường nếu bạn thuê xe ba gác hay các loại xe tải nhỏ khác bạn sẽ phải di chuyển qua lại giữa hai địa điểm nhiều lần. Nó thì làm bạn tốn kém thêm nhiều chi phí như tiền xăng xe, chi phí sửa chữa hay làm hư hỏng, thiệt hại tài sản của bạn. Ngoài ra, có thể phát sinh nhiều chi phí khác không có trong thỏa thuận trước đó như một số chỗ họ muốn được trả thêm tiền bồi dưỡng…
 
Chuyển hàng hóa đi bằng xe
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
3. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn
 
Đồ đạc của văn phòng bạn thường là những vật có kích thước lớn, khá cồng kềnh. Nếu bạn vận chuyển bằng xe ba gác, những món đồ không được sắp xếp khoa học, bị chất chồng lên nhau làm ảnh hưởng đến bề ngoài cũng như bên trong của từng món đồ như trầy xước hay va chạm làm hư hỏng một số bộ phận của các thiết bị điện tử.
 
Với thiết kế hiện đại, có hai loại thùng chứa mui bạt và thùng kín rất thuận tiện cho bạn lựa chọn. Được làm dạng hộp kín nên bảo đảm các thiết bị như máy in, máy vi tính, bàn ghế gỗ,…được an toàn, không sợ mưa nắng làm hại đến chất lượng của sản phẩm.
 
Trong quá trình di chuyển trên đường, tài xế xe tải chạy xe cẩn trọng, quan sát tỉ mỉ và luôn giữ khoảng cách với các phương tiện khác để tránh sự va chạm không đáng có.
 
Xe tải chuyên dụng Nguyen Loi
 
Mặt khác, góp phần bảo vệ an toàn cho đồ đạc của bạn là nhờ đến khâu đóng gói cẩn thận, khéo léo và luôn có lưu ý cho từng món đồ, ghi chú riêng, rõ ràng với những món dễ vỡ.
 
Xem thêm dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn của NguyenloiMoving
 
Trên đây là một số mặt lợi cơ bản khi thuê xe tải chuyển văn phòng tại Hóc Môn. Để có thể biết thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ cũng như nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển, liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Chuyển văn phòng Hóc Môn, 96% hài lòng với dịch vụ của NguyenloiMoving
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596