Châu Đốc là một thị xã trực thuộc tỉnh An Giang, có rất nhiều thuận lợi trong việc giao lưu, buôn bán với các địa phương trong tỉnh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đây ngày một nhiều hơn.

 
Để đáp ứng nhu cầu đó, Nguyên Lợi đã mở rộng rất nhiều các dịch vụ vận chuyển từ chuyển nhà, chuyển văn phòng đến dịch vụ cho thuê xe tải từ TP.HCM đi Châu Đốc. với chất lượng phục vụ uy tín, thái độ làm việc nghiêm túc, giá cước vận chuyển phù hợp với điều kiện vận chuyển của bạn từ 3.200.000 đến 3.600.000.
 
Nhân viên tháo tủ trước khi vận chuển
 
Chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian quy định, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của bên Nguyên Lợi chúng tôi:
 
– Từ đơn hàng nhỏ cho đến những đơn hàng lớn, quan trọng chúng tôi đều đóng gói, vận chuyển cẩn thận như nhau, không có sự xem nhẹ, khinh suất.
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
– Có quy trình vận chuyển hàng lên/xuống xe rõ ràng; ưu tiên vận chuyển những loại hàng nặng nằm phía dưới, hàng nhẹ ở trên, có sự phân chia bố trí các vị trí đồng đều về khối lượng trong xe.
 
– Có sự hướng dẫn chi tiết cho bạn về các gói dịch vụ, về những hàng hóa nào thì không được vận chuyển hoặc công ty không vận chuyển.
 
– Cung cấp cho bạn những thông tin, các thủ tục, các loại giấy tờ nào cần tiến hành làm, mang theo trong quá trình vận chuyển.
 
– Mỗi một đơn hàng, chúng tôi đều có sự tính toán một cách cụ thể từng bước từ con đường nào sẽ đi qua, thời gian vận chuyển hàng lên/xuống xe. Đưa ra các phương án dự trù cho các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
 
Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải Long Xuyên
 
– Nhân viên được đào tạo qua trường lớp bài bản, được đưa đi tham gia các khóa học thường xuyên. Nắm rõ các kiến thức cần thiết, kỹ thuật vận chuyển sao cho nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả.
 
Xe tải từ TPHCM đi Châu Đốc
 
– Có chính sách hậu mãi đối với những bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi. Trong quá trình vận chuyển, nếu như có bất cứ sai sót nào xảy ra làm ảnh hưởng đến hàng hóa, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và sẽ có những chính sách bồi thường phù hợp dành cho bạn.
 
Mong rằng qua những chia sẻ trên đây của Nguyên Lợi, bạn sẽ hiểu nhiều hơn và có ý định sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.
 
Nếu như bạn cần xe tải chở hàng tphcm từ TP.HCM đi Châu Đốc liên hệ với chúng tôi qua: 
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596