dịch vụ chở hàng

Đà Nẵng là thành phố lớn và quan trọng nhất miền Trung, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch, xã hội, giáo dục, khoa học, công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và các nước.

Vì thế mà dân cư tập trung về đây ngày một tấp nập hơn, hàng loạt các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển dịch vụ tại đây. Trong đó, nhu cầu vận chuyển từ TP.HCM đi Đà Nẵng (và ngược lại) chiếm tỉ lệ khá cao. Điển hình là các nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng và chở hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải từ TP.HCM đi Đà Nẵng của công ty vận tải Nguyên Lợi được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bởi chúng tôi luôn mang lại cho bạn dịch vụ đạt tiêu chuẩn, có quy trình rõ ràng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, giữ chữ tín. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả vận chuyển.

dịch vụ chở hàng

Để bạn có biết rõ hơn về mức phí mình có thể phải trả trên từng chặng đường, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng tham khảo giá thuê xe tải chở hàng tphcm vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đến Đà Nẵng và một số địa danh trên quốc lộ 1A:

TPHCM (quận 1) Đà Nẵng 1045km 11.800.000 – 12.400.000

TPHCM (quận 1) Hội An 1020km 11.500.000 – 12.200.000

TPHCM (quận 1) Tam Kỳ 960km 10.900.000 – 11.800.000

Ngoài ra, vì quãng đường vận chuyển từ TP.HCM đến Đà Nẵng rất xa, gặp phải rất nhiều các đoạn đường khó đi (ổ gà), thời tiết thay đổi thất thường dễ làm ảnh hưởng đến hàng hóa, đồ đạc của bạn.

Xe tải Nguyên Lợi chở hàng ra cảng

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách đóng gói, bảo quản các thiết bị điện tử; các loại sành sứ, thủy tinh như sau:

Đối với các thiết bị điện, linh kiện điện tử như máy tính, máy ảnh, máy quay phim, tivi.. là những sản phẩm rất dễ hỏng, dễ vỡ. Nên bạn cần sử dụng vật liệu đệm (xốp, mút, bọt mềm có thể là PE, PU) bên trong, có tác dụng bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khỏi va chạm, duy trì sự ổn định. Đóng gói bên ngoài, bạn sử dụng thùng chuyên dụng của từng loại mà trước đây bạn mua chúng (nếu có). Bạn cũng có thể sử dụng loại thùng carton dày hoặc thùng gỗ.

★ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải đi Tân An

Đối với các loại đồ thủy tinh dễ vỡ như gốm sứ, bóng đèn, tượng …bạn nên sử dụng giấy Bubble hay còn được gọi là tấm bọt khí.

giá thuê xe tải

Dùng giấy này cuốn quanh các sản phẩm có tác dụng tránh va chạm. Với những loại giấy bubble ô lớn có khả năng đệm và có thể gói ngoài được hầu hết các sản phẩm, không kể hình dạng, kích thước. Bạn nên bọc riêng từng mặt hàng và được đặt đúng khoảng cách, ít tiếp xúc với các cạnh thùng nhất.

★  Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bên Nguyên Lợi, liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Nguyên Lợi – Chuyên cho thuê xe tải chở hàng tuyến TPHCM – Đà Nẵng
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596