Vận tải Nguyên Lợi là một trong những đơn vị vận chuyển lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại Quận Bình Tân nói riêng. Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, dịch vụ thuê xe tải chở hàng, đảm bảo uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
 
Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, Nguyên Lợi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề khéo léo, linh hoạt, xử lý tốt những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
 
Bọc nilon đàn piano
 
Mặt khác, bạn còn nhận được rất nhiều những ưu đãi đặc biệt khi đã sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi. Điển hình như hàng tháng, Nguyên Lợi thường tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, trong đó mỗi người sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia vào bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị nhất.
 
Đặc biệt, chúng tôi cam đoán sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản bằng với giá trị của hiện vật tại thời điểm đó, nếu như trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề nào xảy ra.
 
Đến với Nguyên Lợi, bạn không chỉ được tư vấn nhiệt tình để có thể hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói. Hơn thế, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những câu hỏi thắc mắc của bạn để quá trình vận chuyển của bạn được thuận tiện hơn.
 
Khách hàng và nhân viên NguyenLoiMoving
 
Dưới đây là một số câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên giải đáp cho hầu hết khách hàng:
 
Khi chuyển văn phòng cần làm những gì? 
 
Là câu hỏi khá phổ biến được rất nhiều người quan tâm, nhất là những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.
 
Đối với câu hỏi này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đơn giản: bước đầu tiên là bạn nên lập cho mình một bản kế hoạch chi tiết các công việc mình cần làm. Thứ hai, tiến hành phân chia công việc sao cho phù hợp để đảm bảo năng suất cao và không ảnh hưởng đến lợi ích của văn phòng.
 
Có cần chuẩn bị đồ đạc đóng gói không?
 
Khi đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, bạn không cần phải chuẩn bị những vật dụng đóng gói. Mà phía bên dịch vụ sẽ làm hết mang theo đầy đủ (băng keo, thùng carton, kéo, búa và các vật dụng khác). Bạn hoàn toàn có thể an tâm.
 
Tham khảo các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Loại xe tải nào thì phù hợp?
 
Khi bạn dùng dịch vụ vận chuyển, bên phía nhân viên tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước và lựa chọn loại xe tải phù hợp nhất cho bạn dựa trên các điều kiện (khối lượng hàng hóa, quãng đường và điều kiện vận chuyển khác).
 
Hàng hóa của khách hàng
 
Những điểm bạn cần lưu ý khi chuyển văn phòng tại các khu chung cư:
 
Chung cư có thang máy hay thang bộ?
 
Tìm hiểu đầy đủ tất cả các thủ tục, giấy tờ cần làm liên quan đến việc chuyển văn phòng. Điều này sẽ giúp cho quá trình chuyển đồ vào/ra chung cư của bạn được thuận lợi hơn khi có những phát sinh từ phía quản lý chung cư. Và nhất là tránh làm ảnh hưởng đến công việc của các doanh nghiệp, cá nhân và mọi người tại tòa nhà đó.
 
Mong rằng những câu trả lời trên của Nguyên Lợi sẽ phần nào giúp bạn giảm được những mối lo ngại hơn khi chuyển văn phòng.
 
Bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải đi Long Thành
 
Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tại Quận Bình Tân, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596