Nguyên Lợi không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển (chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ) của bạn trong nội thành Sài Gòn mà còn mở rộng ra rất nhiều khu vực khác nhau. Trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê xe tải từ TP.HCM đi Kontum (và ngược lại), bởi hiện nay vẫn có rất ít các công ty dịch vụ vận chuyển đến Kontum.

 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tay nghề, thái độ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao, tôn trọng khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi giao cho chúng tôi đóng gói, vận chuyển toàn bộ tài sản của bạn.
 
 Dán tem niêm phong trước khi chuyển hàng
 
Mặt khác nếu như bạn quyết định tự mình vận chuyển lên Kontum, chúng tôi còn có một số lưu ý sau đây dành cho bạn, nhất là những người lần đầu chuyển đến đây:
 
Thứ nhất, mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết, đi đúng tốc độ quy định, vì tại một số tuyến đường có khá nhiều điểm cảnh sát giao thông bắn tốc độ, kiểm tra lý lịch nếu cần.
 
Thứ hai, biển chỉ dẫn tại một số khu vực trên đường di chuyển không được rõ ràng, có thể do bị mờ hoặc bị nhiều cây cối che phủ. Vì vậy, tại những ngã rẻ tốt hơn hết là bạn nên kiếm người dân địa phương để hỏi cho chắc.
 
Nhân viên NguyenLoiMoving
 
Thứ ba, Kontum chủ yếu là địa hình đồi núi, đường đèo hiểm trở nên bạn phải thật thận trọng trong quá trình vận chuyển, vẫn còn một số đoạn đường chưa được sửa chữa hoàn chỉnh. Nên bạn cần phải thật giữ tinh thần thật tỉnh táo, lái xe cẩn thận, đặc biệt lúc trời mưa, tránh đi vào vũng nước vì có thể đó là những ổ gà lớn.
 
Xem thêm dịch vụ thuê xe tải đi Phan Thiết 
 
Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển của các công ty dịch vụ uy tín. Lí do, họ là những người đã có kinh nghiệm, vận chuyển đi lại giữa các địa điểm này rất nhiều lần, nắm rõ luật giao thông tại đây. Giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, ít gặp trở ngại nhất và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều các chi phí phát sinh như (xăng dầu hoặc tiền phạt nếu bạn phạm luật) và một số phí cá nhân.
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Bọc hàng cẩn thẩn trước khi đưa ra xe
 
Vì vậy, ngay khi có nhu cầu vận chuyển (chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng) đi TP.HCM đến Kontum. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Kontum với giá rẻ
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596