Sau hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận. Hiện nay, công ty Vận tải Nguyên Lợi đã và đang tiến hành mở rộng hướng phát triển các loại hình dịch vụ.
 
Chúng tôi đặc biệt chú trọng phát triển dịch vụ cho thuê tải đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến thị trấn Long Thành (và ngược lại). Vì lí do đây là nơi có vị trí chiến lược nằm trong vùng kinh tế động lực miền Đông Nam Bộ. Rất nhiều các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình chuyển đến khu vực này để làm ăn và sinh sống.
 Tủ quần áo
 
Nguyên Lợi tự tin 100% mình có thể đem đến cho bạn sự hài lòng, đáng tin cậy khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải chở hàng hcm đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến thị trấn Long Thành (và ngược lại) mang lại cho bạn:
 
1. Đa dạng các loại xe tải
 
Nguyên Lợi chúng tôi có các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn. Cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước (dài, rộng, cao) để bạn có thể dễ dàng hình dung.
 
Xe tải tại công ty có 2 lại thùng chứa: thùng chứa mui bạt và thúng chứa kín, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp và tiện lợi cho bạn nhất. Ví dụ như khi bạn chở hàng cho các khu công nghiệp và có hình thức là cẩu hàng khỏi xe, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thùng chứa mui bạt.
 
Xe tải bên Nguyên Lợi có thể phục vụ được hầu hết các yêu cầu của bạn, bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng và chở hàng đi đến Long Thành.
 
xe tải chở hàng từ TPHCM đi thị trấn Long Thành
 
2. Giá cả phải chăng
 
Chi phí vận chuyển được tính dựa trên tổng số khối lượng hàng hóa, quãng đường và các điều kiện vận chuyển khác (lầu, hẻm). Vì vậy, dựa trên những thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn mức phí phù hợp nhất.
 
Xem thêm các dịch vụ khác tại https://thuexetai.info/
 
Không những thế bạn còn tiết kiệm được rất nhiều các khoản phí (phí xăng xe, phí hư hỏng trong quá trình di chuyển…).
 
Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến công việc và giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thực hiện việc kinh doanh của mình.
 
Tủ thờ
 
3. Đảm bảo an toàn
 
Tất cả các đồ đạc cũng như hàng hóa của bạn được tiến hành đóng gói hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn không còn lo ngại sự thay đổi thất thường của thời tiết làm ảnh hưởng đến chất lượng, gây hư hỏng cho đồ đạc, hàng hóa của bạn.
 
Mong rằng những ưu điểm trên về dịch vụ cho thuê xe tải sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về Nguyên Lợi.
 
Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải đi Vũng Tàu
 
Và nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe tải từ Thành phố Hồ Chí Minh đến thị trấn Long Thành, liên hệ với chúng tôi theo hình thức sau đây:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi thị trấn Long Thành
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596