Nguyên Lợi – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải từ TP.HCM đi Long Xuyên và nhiều khu vực lân cận khác. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo vận chuyển an toàn, thực hiện trong thời gian ngắn. Tạo điều kiện thuận lợi cho bạn thực hiện các công việc khác nhau cũng như cho quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ.

 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Đến với Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói và vận chuyển các loại khung tranh, ảnh được hiệu quả như sau:
 
1. Vật dụng đóng gói an toàn
 
Để đóng gói khung ảnh nhỏ, bạn có thể sử dụng các hộp vận chuyển vừa phải và sạch sẽ. Bạn có thể tận dụng các hộp carton trong gia đình vừa tiện dụng lại vừa tiết kiệm được nhiều tiền. Ngoài ra, còn giảm được nhiều chất thải gây ảnh hưởng cho môi trường.
 
Nhaan viên đang tháo dở đồ đạt
 
Với những bức tranh lớn, tốt nhất bạn nên đóng gói trong từng hộp riêng biệt, lớn hơn so với khung tranh. Bạn có thể đặt mua các hộp vận chuyển đó tại các công ty dịch vụ vận chuyển hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm.
 
Bạn cũng cần mua đầy đủ các loại giấy gói, giấy bubble, các vật liệu mềm để quấn và bảo vệ khung.
 
Xem thêm dịch vụ thuê xe tải Cần Thơ
 
2. Tiến hành gói ảnh và khung tranh
 
Đặt ảnh, khung tranh trên giấy bubble lớn hơn chúng. Quấn các đầu của giấy quanh khung giống như món quà. Bao bọc bao bì xung quanh cả chiều dài và chiều rộng để đảm bảo giấy được giữ nguyên trong quá trình di chuyển. Dùng băng keo để cố định tất cả các đầu. Tiến hành đánh dấu “hàng dễ vỡ” bên ngoài hộp.
 
Cho thuê xe tải từ TPHCM đi Long Xuyên
 
Sắp xếp các ảnh, khung tranh ở các cạnh bên trong tủ quần áo. Đảm bảo chúng và các vật dụng vận chuyển cùng được đóng gói cẩn thận để tránh sự va chạm gây hư hỏng đồ đạc. Chèn thêm vào những mẫu giấy vụn vào các khoảng trống để tranh, ảnh được cố định hơn.
 
Trên đây là một số lưu ý nho nhỏ mà Nguyên Lợi muốn gửi đến bạn để cho quá trình đóng gói các khung tranh, ảnh được dễ dàng, thuận tiện hơn, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 
Với những bạn đang cần xe tải chở hàng Sài Gòn hoặc có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay thuê xe tải chở hàng từ TP.HCM đi Long Xuyên. Ngoài ra, nếu như bạn muốn tiến hành tháo lắp một số thiết bị điện tử và các vật dụng khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596