VSIP 1 là một trong những khu công nghiệp thành công nhất tại Việt Nam. Nơi đây thu hút mạnh các nhà đầu tư, nhiều dự án mới và nhất là tạo công ăn việc làm cho người lao động. Vì vậy mà nhu cầu di chuyển đi lại từ TP.HCM đến VSIP 1 (và ngược lại) ngày càng tăng nhanh.
 
Nguyên Lợi – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng, chuyển văn phòng trọn gói, đặc biệt là dịch vụ thuê xe tải chở hàng hcm giá rẻ từ TP.HCM đi VSIP (và ngược lại) sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của bạn.
 
Đồ dùng gia đình
 
Muốn cho việc di chuyển trên một quãng đường dài được an toàn, thuận lợi, bạn cần lưu ý đến những vấn đề mà Nguyên Lợi đề cập dưới đây:
 
1. Lập kế hoạch trước khi thuê xe tải:
 
Bạn cần xác định khối lượng hàng hóa cần chuyển là nhiều hay ít. Thêm nữa, bạn cần xác định những loại hàng hóa, đồ đạc của mình có cần thuê người khuân vác và đóng gói không.
 
2. Tìm công ty cho thuê xe tải từ TP.HCM đi VSIP 1 có vị trí thuận lợi
 
Khi bạn đang có ý định thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng…nên tìm cho mình những công ty gần với nơi ở của bạn nhất. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa lên xe. Thứ hai, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí khác.
 
xe tải chở hàng từ TPHCM đi KCN VSHIP 1
 
3. Lựa chọn loại xe tải có trọng lượng phù hợp
 
Khi thuê xe tải, bạn nên hỏi rõ hơn về kích thước xe tải (dài, rộng, cao); khối lượng hàng hóa mà xe tải đó có thể chở. Để đảm bảo rằng, khi xe đến nơi tất cả đồ đạc của bạn sẽ được chất hết lên xe một cách vừa vặn, tránh trường hợp quá tải sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.
 
Xem thêm thông tin thuê xe tải đi KCN VSIP 2
 
4. Bạn cần tiến hành thỏa thuận các điều khoản với bên dịch vụ
 
Để tránh việc phát sinh những chi phí không mong muốn, bạn phải có sự thỏa thuận trước giữa hai bên về thời gian, ngày giờ vận chuyển. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và thủ tục liên quan để tránh trường hợp làm neo xe tải.
 
Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi KCN VSHIP 1
 
Với những lưu ý về việc cần làm trước khi thuê xe tải mà Nguyên Lợi vừa đề cập trên đây, hi vọng các bạn sẽ thuê được xe tải tốt để vận chuyển.
 
Nếu như các bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp như mong muốn, hay liên hệ công ty Nguyên Lợi chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, dàn xe tải chất lượng, giá cả cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi.
 
Xem thêm những dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596