Công ty vận tải Nguyên Lợi, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho cho thuê xe tải Sài Gòn giá rẻ chở hàng đi trong nội thành Sài Gòn và một số tỉnh, thành phố lân cận. Đặc biệt, vào những dịp như giáng sinh, các ngày lễ lớn, Tết nguyên đán chúng tôi vẫn sẽ hoạt động công ty như bình thường.

 
xe tải chở quà Tết
 
Nhất là vào dịp Tết chúng tôi thường nhận được rất nhiều đơn hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải để chở quà Tết của các tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân không chỉ trong thành phố mà còn ở nhiều khu vực khác nhau. Vì vậy, Nguyên Lợi nhận thấy được những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi thuê xe tải chở quà vào dịp Tết:
 
1. Không thuê được xe tải chở quà Tết 
 
Lí do, Tết là dịp mà mọi người sẽ dọn dẹp, trang trí lại căn nhà của mình, người sẽ chuyển đi sang một nơi ở tốt hơn. Đặt biệt trong khoảng thời gian trước tết, nhu cầu sắm sửa tăng cao nên lượng hàng hóa vận chuyển ngày một nhiều hơn.
 
Điều này thúc đẩy nhu cầu thuê xe tải của các công ty vận chuyển và nếu như bạn không đặt lịch sớm thì rất có thể bạn sẽ mất cơ hội thuê được dịch vụ như mình mong muốn.
 
Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải đi Tháp Chàm
 
Nhân viên công ty NguyenLoiMoving
 
2. Giá cả cao hơn so với ngày thường
 
Vì là dịp cuối năm nên hầu như mọi thứ (quần áo, trái cây, vật dụng gia đình…) tất cả đều tăng cao và giá cả dịch vụ vận chuyển cũng không ngoai lệ.
 
Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng tốt. Tránh gặp phải những công ty vận chuyển không chuyên nghiệp lợi dụng dịp Tết để đẩy giá lên cao.
 
3. Giao thông phức tạp
 
Vào mỗi dịp cuối năm, lượng phương tiện đổ về trung tâm thành phố cũng như các khu vực khác khá nhiều. Gây ra tình trạng kẹt xe, ùn tắt giao thông nghiêm trọng.
 
Vì vậy, nếu thuê xe tải vào dịp Tết có thể bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian trong việc di chuyển cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.
 
xe tải chở quà Tết chất lượng
 
Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn khoảng thời gian vận chuyển thích hợp nhất để tránh những thiệt hại (chậm trễ đơn hàng, không an toàn cho đồ đạc, hàng hóa) trong quá trình vận chuyển.
 
Trên đây là một số khó khăn tiêu biểu mà bạn rất hay gặp phải khi thuê xe tải vào dịp Tết. Chúng tôi mong rằng từ những chia sẻ trên sẽ giúp bạn gặp thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển của mình và các món quá của bạn sẽ được chuyển đến tận tay người được nhận chúng.
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Nếu như bạn có nhu cầu thuê xe tải chở quà Tết hoặc muốn sử dụng các dịch vụ khác của công ty, liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Thuê xe tải chở quà Tết Bạn nên chọn công ty nào uy tín
5 (100%) 1 vote

18006596