Nguyên Lợi cho thuê xe tải 1 tấnxe tải 1 tấn 4 chở hàng tại TP.HCM. Với tính năng tiện dụng, ưu việt về kích thước thùng, sự linh động di chuyển nhanh nhẹn trong TP. Hai loại trên rất được yêu mến, tin dùng bởi nhiều khách hàng. Tuy vậy làm sao để chọn một công ty cho thuê xe tải uy tín đó là trăn trở của nhiều người.
Khách nước ngoài
Cho thuê xe tải 1 tấn
 
 
Hiện tại, khu vực TPHCM xuất hiện nhiều doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe tải với đủ những loại hình và quy mô khác nhau. Trong đó, Nguyên Lợi là 1 doanh nghiệp cho thuê xe vận tải chuyên nghiệp đã và đang nhận được nhiều sự ưu ái từ quý khách hàng.
 
Để đánh giá được dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi 1 cách khách quan, chúng tôi đã tiến hành điều tra đối với 50 bạn đã từng dùng dịch vụ cho thuê xe chuyển vận. Kết quả cho thấy như sau:
 


Kết quả đánh giá chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM của Nguyên Lợi

 
(tiêu chí 5 sao)
 
Đánh giá chung: ****
 
Thái độ làm việc: *****
 
Thời gian hoàn thành: ****
 
Chi phí: ****
 
Tác phong trong công việc: *****
 
Trong những chỉ số đánh giá trên, thái độ làm việc được thẩm định kết quả cao nhất. Sở dĩ có điều này vì trước lúc được làm cho việc tại Nguyên Lợi, các nhân viên đều phải trải qua 1 khoá đào tạo bài bản về chuyên môn, đạo đức. Vì vậy, anh em ở Nguyên Lợi ngoài trình độ nghề nghiệp cao luôn rất gần gũi và vui vẻ.
 
Thêm vào đó chúng tôi còn chú trọng huấn luyện anh em giao tiếp lịch sự, xem sự hài lòng của bạn là tiêu chuẩn giám định. Chúng tôi sẽ không dừng cải tiến và tăng chất lượng dịch vụ của mình để đem lại các giá trị tốt nhất cho quý khách.
 
Nhân viên và khách hàng
Cho thuê xe tải 1 tấn 4
 


Thời gian hoàn thành

 
Với đánh giá 4 sao, phần nhiều các bạn đều bằng lòng với thời gian hoàn tất công việc của Nguyên Lợi. Nhờ hàng ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng và bài bản, quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã tối ưu rất nhiều thì giờ và công sức cho công việc của khách hàng.
 
Trong tương lai, Nguyên Lợi sẽ nâng cấp thêm nhiều dòng xe vận tải, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hàng hóa của bạn và thời gian hoàn tất sẽ còn rút ngắn hơn nữa.
 


Chi phí dịch vụ

 
Với các giá trị về dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn và 1 tấn 4 mà Nguyên Lợi mang lại, nhiều bạn cảm thấy rất bằng lòng so với chi phí đã thanh toán. Do vậy, đánh giá 4 sao là số điểm hợp lý khi so sánh giữa mức giá và chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi.
 
Đánh giá của khách hàng là những góp ý hết sức quý giá để Nguyên Lợi ngày càng tốt hơn. Chúng tôi sẽ ko ngừng phấn đấu để có thể đem đến các giá tốt đẹp nhất cho bạn và người thân của bạn.
Cho thuê xe tải 1 tấn và 1 tấn 4 chở hàng tại TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596