Taxi tải Nguyên Lợi

Để vận chuyển nhà tiết kiệm, bạn chỉ nên thuê xe tải chuyển nhà còn người phụ giúp, hậu cần bạn nên nhờ bạn bè, người thân, những người thân cận. Ngoài ra nếu bạn không có người thì có thể thuê dịch vụ trọn gói của Nguyên Lợi, vì chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh, ưu đãi với nhiều doanh nghiệp khách hàng. Bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

Vận chuyển nhà là công việc cấp thiết để trải nghiệm 1 cuộc sống mới hạnh phúc hơn, 1 ngôi nhà mới thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày và công việc. Ngoài ra, chẳng phải ai cũng có đủ thời gian, kinh nghiệm và sức khỏe để thực hiện công tác vận chuyển nhà. Đặc biệt với những ai chưa có kinh nghiệm vận chuyển nhà hay nhà neo người chỉ có nữ thì những công việc lắp đặt đồ điện tử như TV, máy lạnh, máy tính, tủ lạnh…. chẳng hề là công việc đơn giản. Hiểu rõ những trăn trở và lo lắng của bạn, Nguyên Lợi đã thành lập giải pháp chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh. Nguyên Lợi luôn mong muốn tạo ra dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thì giờ, chi phí và công sức cho quý người dùng.

Vận tải giá rẻ

Lý do nên chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói của Nguyên Lợi.

  • Nguyên Lợi sẽ thăm dò điều kiện vận chuyển và đề xuất mức giá phù hợp, tiết kiệm nhất với người dùng.

  • Nguyên Lợi phân chia và bao bọc các vật dụng, chuyên nghiệp, an toàn. Hỗ trợ tất cả các trang bị cần phải có như thùng carton, nilon, băng keo, xe đẩy…

  • Lái xe am tường các tuyến phố nội thành TPHCM. Chúng tôi sẽ chọn lựa tuyến đường đi an toàn nhất đối với hàng hóa của quý khách.

  • Chúng tôi đảm bảo bồi thường 100% trị giá đồ đạc tại thời điểm kí kết hợp đồng, trong trường hợp tài sản của quý khách bị mất, trầy xước.

  • Đội ngũ của Nguyên Lợi bao gồm những anh em được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và với nghĩa vụ cao với công việc. Đội ngũ lái xe rành các trục đường, có thể tìm các tuyến phố đi an toàn và tiết kiệm nhất. Nhóm thi công thăm dò, đóng gói và lắp đặt nhà làm cho nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Cho thuê xe tải giá rẻ
Xe của chúng tôi có mặt ở đầy đủ những bãi xe tại TP.HCM nhằm đem đến một dịch vụ tiện lợi nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà, Chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu từ quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho bạn 1 dịch vụ chất lượng, cam kết sự ưng ý cao nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Công ty vận tải giá rẻ Nguyên Lợi Cho thuê xe tải giá rẻ vận chuyển nhà TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596