dơn vị nguyên lợi

Công ty vận tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chở hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà ngày Tết, đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. 
 
Khi sử dụng dịch vụ tại công ty, bạn không những nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, hòa đồng mà tài sản của bạn còn được vận chuyển trên những chiếc xe tải đạt tiêu chuẩn. Được tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Thùng chứa xe tải luôn được lau dọn sạch sẽ sau mỗi chuyến đi đảm bảo không làm bẩn các đồ đạc của các đơn hàng sau.
 
Khách hàng cùng nhân viên NguyenLoi
 
Nguyên Lợi luôn có những chương trình đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian dài. Vì vậy, vào mỗi dịp lễ, tết chúng tôi luôn có tổ chức các sự kiện riêng, nhiều đợt để tất cả các khách hàng dù bận rộn đến đâu cũng có thể tham gia. 
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Cụ thể, hàng tháng chúng tôi sẽ gửi đến mội khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nguyên Lợi một mã Voucher (mã dự thưởng) để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng trong tháng. Bạn sẽ truy cập vào Fanpage NguyenloiMoving theo địa chỉ: facebook.com/nguyenloimoving/reviews và để lại nhận xét đính kèm mã dự thưởng. Có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi, bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ vận chuyển khi có nhu cầu để có cơ hội tham gia.
 
Vào dịp Tết, chúng tôi cũng có rất nhiều hình thức giảm giá đặc biệt. Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển nhà vào dịp này, bạn hãy nhanh tay đặt trước lịch vận chuyển một tháng để có cơ hội nhận được các mức phí vận chuyển thấp nhất, có lợi cho bạn nhất. 
 
Ngoài ra, chúng tôi còn có những phần quà nhỏ tặng kèm cho bạn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển vào dịp tết. Tuy không có giá trị nhiều nhưng những phần quà đó tượng trưng cho tấm lòng cả Nguyên Lợi khi đã ủng hộ công ty. Và mong muốn hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nhiều trong thời gian gần nhất. 
 
xe tải chuyển nhà đón Tết theo phong thuỷ
 
Chúng tôi sẽ giao quà đến tận nhà của bạn, vào các khung giờ phù hợp với điều kiện công việc. Để bạn không phải tốn nhiều thời gian, đi quãng đường dài đến công ty. 
 
Rất mong rằng tất cả những điều trên sẽ giúp bạn có thể hiểu nhiều hơn về cách hoạt động, phát triển dịch vụ cũng như cách quan tâm của chúng tôi đến khách hàng. Và nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ngày Tết, liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596