chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Khi bạn muốn vận chuyển nhà nhanh, hãy nghĩ tới xe tải 1 tấn 4 hay còn được gọi là xe tải 1.4 tấn. Các bạn thân mến đây là loại xe nhỏ gọn hoạt động được trong những con hẻm nhỏ tại TPHCM tuy nhiên lại có kích thước thùng lớn. Nguyên Lợi rất vui mừng được cung cấp cho bạn dịch vụ tuyệt vời này.

Vận chuyển nhà là việc làm cấp thiết để hưởng thụ một cuộc sống mới hạnh phúc hơn, một địa điểm mới thuận lợi cho sinh hoạt thường nhật và công tác. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có đủ thời gian, kinh nghiệm và sức khỏe để thực hiện công việc chuyển nhà.

Đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm vận chuyển nhà hay nhà neo người chỉ có nữ thì những công tác lắp đặt đồ điện tử như loa, máy lạnh, máy tính, tủ mát…. không hề là công tác đơn giản. Hiểu rõ những trăn trở và lo lắng của bạn, Nguyên Lợi đã có mặt trên thị trường giải pháp vận chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM. Nguyên Lợi luôn mong muốn tạo ra giải pháp giá cả cạnh tranh nhất, tối ưu thì giờ, chi phí và công sức cho quý người dùng.

thuê xe tải chở hàng đi tỉnh  
Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1.4 tấn của Nguyên Lợi?

Nguyên Lợi sẽ khảo sát điều kiện vận chuyển và đề xuất giá tiền phù hợp, tiết kiệm nhất với quý khách hàng.

Chúng tôi phân chia và đóng gói các vật dụng, đúng kỹ thuật, an toàn. Cung cấp đầy đủ những thiết bị cần phải có như thùng carton, nilon, băng keo, xe đẩy…

Tài xế thông thạo các tuyến đường nội ô TPHCM. Chúng tôi sẽ lựa chọn tuyến đường đi an toàn nhất đối với đồ đạc của bạn.

Nguyên Lợi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tại thời điểm kí kết hợp đồng, nếu như tài sản của khách hàng bị mất, hỏng hóc.

Thành phần của chúng tôi bao gồm những nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, hết lòng phục vụ và với trách nhiệm cao với công việc. Anh em tài xế rành đường, có thể tìm các con đường đi an toàn và tiết kiệm nhất. Nhóm thi công khảo sát, đóng gói và lắp đặt nhà làm nhanh chóng.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm

Xe của chúng tôi có mặt ở hầu hết những bãi xe tại TP.HCM nhằm mang lại một dịch vụ thuận tiện nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng TPHCM Nguyên Lợi đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến từ người dùng. Chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự ưng ý cao nhất cho quý khách hàng

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn 4 tại TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596