Nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng đáp ứng đông đảo nhu cầu của người dân TPHCM. Chúng tôi có một quy trình chuyên nghiệp, nhân viên hòa đồng, thân thiện, tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng với thời gian nhanh chóng của chúng tôi.

Nhân viên đang thu dọn phòng bếp
Dịch vụ vận chuyển nhàVận chuyển nhà là việc làm thiết yếu để tận hưởng 1 cuộc sống mới hạnh phúc hơn, 1 vị trí mới dễ dàng cho sinh hoạt hằng ngày và công tác. Bên cạnh đó, ko phải ai cũng có đủ thời gian, kinh nghiệm và sức khỏe để thực hiện công tác chuyển nhà. Đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm dọn nhà hay gia đình neo đơn chỉ có nữ thì những công việc tháo lắp đồ điện tử như TV, máy lạnh, máy tính, tủ mát…. không hề là công việc dễ làm. Thấu hiểu những trăn trở và lo âu của bạn, Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Nguyên Lợi luôn mong muốn tạo ra dịch vụ với giá phải chăng nhất, tiết kiệm thì giờ, tiền bạc và công sức cho quý bạn.


Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi.Chúng tôi sẽ kiểm tra thực tiễn và đề xuất mức giá phù hợp, tiết kiệm nhất với bạn.


Vận tải Nguyên Lợi phân chia và bao bọc các vật dụng, chuyên nghiệp, an toàn. Cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết như giấy báo, nilon, băng keo, xe kéo…


Lái xe thông thuộc các trục đường nội thành TPHCM. Chúng tôi sẽ chọn lựa tuyến đường đi an toàn nhất đối với hàng hóa của quý khách hàng.


Chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% trị giá đồ đạc tại thời điểm kí kết hợp đồng, nếu như đồ đạc của khách hàng bị mất, trầy xước.

Xe tải
Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻThành phần của Nguyên Lợi bao gồm những nhân viên được huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm, hết lòng phục vụ và với bổn phận cao với công việc. Đội ngũ tài xế rành các tuyến phố, có thể tìm các tuyến đường đi an toàn và tiết kiệm nhất. Đội ngũ thi công khảo sát, đóng gói và lắp đặt nhà làm nhanh chóng, chuyên nghiệp.


Xe của Nguyên Lợi có mặt ở phần nhiều những bãi xe tại TP.HCM nhằm đem đến một dịch vụ tiện lợi nhất.


Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, Nguyên Lợi đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến từ người dùg. Chúng tôi tin tưởng có thể đem đến cho bạn 1 dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho bạn

Dịch vụ vận chuyển nhà , chở hàng thuê giá rẻ TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596