Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói: Vận tải giá rẻ Nguyên Lợi

Là khách hàng sinh viên khi muốn chuyển nhà trọ, thông thường các bạn sẽ khá đắn đó khi chuyển nhà trọ sinh viên bởi chi phí. Vì vậy Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói.
 
Dọn nhà là việc làm cần thiết để tận hưởng 1 cuộc sống mới hạnh phúc hơn, một vị trí mới thuận tiện cho sinh hoạt thường nhật và công việc. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có đủ thời gian, kinh nghiệm và sức khỏe để thực hiện công tác vận chuyển nhà. Đặc biệt với những ai chưa có kinh nghiệm dọn nhà hay gia đình neo đơn chỉ có nữ thì những công tác tháo lắp đồ điện tử như loa, máy lạnh, máy tính, tủ lạnh…. không hề là công việc dễ thực hiện. Thấu hiểu những khúc mắc và suy tư của bạn, Nguyên Lợi đã cung cấp giải pháp vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra dịch vụ với giá phải chăng nhất, tiết kiệm thì giờ, tiền bạc và sức khỏe cho quý người dùng.
 
Duy chuyển tủ chén
Vận chuyển nhà TPHCM
 


Tại sao nên chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói của Nguyên Lợi.

 
Nguyên Lợi sẽ đánh giá điều kiện vận chuyển và đưa ra giá thành thích hợp, tối ưu nhất với quý khách hàng.
 
Nguyên Lợi phân loại và đóng gói các vật dụng, khoa học, an toàn. Cung cấp đầy đủ các trang bị thiết yếu như giấy báo, nilon, băng keo, xe kéo…
 
Lái xe thông thuộc các con phố nội ô TPHCM. Chúng tôi sẽ chọn lựa lộ trình đi an toàn nhất đối với đồ đạc của quý khách hàng, chuyển nhà nhanh chóng.
 
Chúng tôi đảm bảo bồi thường 100% trị giá đồ đạc tại thời gian kí kết thực hiện hợp đồng, trong trường hợp tài sản của bạn bị hư hao, hỏng hóc.
 
Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những nhân viên được huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và với bổn phận cao với công việc. Đội ngũ tài xế rành đường, có thể tìm các con phố đi an toàn và tiết kiệm nhất. Lực lượng thi công thăm dò, đóng gói và lắp đặt nhà làm nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.
 
Xe của Nguyên Lợi có mặt ở phần nhiều những bãi xe tại TPHCM nhằm mang lại những tiện ích tối đa] cho khách hàng. Nguyên Lợi sở hữu dàn ô tô dọn nhà chuyên dụng với trọng tải phù hợp với từng ngôi nhà đặc biệt, ko tốn thêm chi phí cho bạn cũng như đảm bảo an toàn cho đồ đạc, ko sử dụng xe quá lớn hoặc xe quá nhỏ, tránh trường hợp nhồi nhét đồ đạc, khiến cho trầy xước, hư hao tài sản của bạn.
 
Chúng tôi sở hữu nhiều công cụ, phương tiện cao cấp, hiện đại, phù hợp để tháo lắp các trang thiết bị trong gia đình của bạn. Với các dụng cụ đóng gói vật dụng miễn phí, phân chia rõ ràng dựa theo cấu tạo của đồ vật, không dùng chung hoặc dồn đồ đạc lại , đóng vào bọc nilon. Mọi tài sản đều được bao bọc, bọc lót an toàn, tiện lợi cho việc di chuyển ở các đoạn đường xa.
 
Nhân viên chuyển đồ xuống xe
Chuyển nhà trọn gói
 
Ngoài những bước tiến hành chuẩn mực, Nguyên Lợi còn giải đáp miễn phí qua điện thoại và báo giá trực tiếp qua viber quý khách có thể mường tượng sự dễ dàng trong công việc chuyển nhà với thời gian nhanh chóng mà không cần đụng tới đầu ngón tay. Thoải mái làm việc, nghỉ ngơi, vui chơi bên gia đình, gặp mặt bạn bè và chỉ cần một yêu cầu chuyển nhà, mọi thứ đã được chuyển sang ngôi nhà mới.
 
Với sự chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ dọn nhà, Nguyên Lợi đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến từ quý khách. Chúng tôi tin tưởng có thể đem lại cho bạn một dịch vụ chất lượng, cam kết sự hài lòng cao nhất cho quý khách

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596