cho thuê xe tải chuyển nhà ngày tết

Tết là cơ hội để mọi người có dịp đoàn tụ, quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui, khó khăn trong một năm vừa qua. Đặc biệt, đây cũng là dịp mà các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau dọn dẹp lại căn nhà hay chuyển đến những khu vực sống khác. Nơi sẽ đem lại những điều may mắn, thuận lợi hơn cho công việc, học tập, kinh doanh của họ trong năm mới. 
 
Duy chuyển tủ quần áo
 
Theo như khảo sát của Nguyên Lợi – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển thì vào dịp Tết có rất nhiều các đơn đặt hàng liên quan đến việc chuyển nhà. Hơn nữa, đây cũng là khoảng thời gian vất vả, vì nếu bạn chuyển vào dịp này giá thường sẽ cao hơn với những ngày thường. Không đủ đáp ứng được tất cả các đơn hàng do thiếu xe, thiếu nhân lực vận chuyển. Thời gian di chuyển có thể lâu hơn do đông xe cộ đổ về các thành phố cũng như đi đến các tỉnh, khu vực khác để nghỉ lễ. Vì vậy mà tình trạng kẹt xe cũng tăng lên, xe tải gặp nhiều khó khăn trong di chuyển và rất dễ xảy ra sự cố, an toàn cho đồ đạc của bạn. 
 
Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn 5 của NguyenloiMoving
 
Từ những điều trên, Nguyên Lợi khuyên bạn nếu có ý định chuyển nhà vào dịp Tết bạn không được quên những điều sau:
 

1. Đặt trước lịch vận chuyển

 
Bạn nên đặt lịch trước một tháng để đảm bảo được tiến độ chuyển nhà theo như kế hoạch đã vạch ra. 
 
Tiến hành dọn dẹp, sắp xếp công việc, giấy tờ liên quan tại nhà cũ và nhà mới dần dần tránh thực hiện chúng trong thời gian cấp bách. Điều đó sẽ khiến bạn gặp nhiều thiệt thòi, phạm phải những sai lầm, gây ra những tổn thất nghiêm trọng. 
 
xe tải chuyển nhà ngày Tết
 

2. Bảo vệ sự an toàn đồ đạc:

 
Bạn không nên thông báo cho quá nhiều người biết về việc sẽ chuyển nhà vào dịp Tết. Vì đây là dịp mà trộm cắp hoành hành khắp nơi.
 
Dù đây là khoảng thời gian bận rộn, bạn có quá nhiều vấn đề cần phải quan tâm nhưng bạn phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác. Luôn khóa cửa cẩn thận tại nhà cũ và nhà mới. Với các loại trang sức quý giá bạn nên gửi chúng hoặc đóng gói cẩn thận và có ghi chú cẩn thận nhưng đừng quá khác biệt khiến kẻ trộm nghi ngờ. 
 
Tham khảo dịch vụ chuyển nhà ngày Tết của NguyenloiMoving
 
Trong quá trình vận chuyển đồ lên nhà mới, bạn phải cho một người trông coi tại xe và cửa nhà tại hai địa điểm. 
 

3. Đóng gói kín đáo

 
Vì quãng đường di chuyển dịp Tết có nhiều bất tiện và dễ xảy ra sự va chạm ảnh hưởng đến đồ đạc của bạn. Vì vậy, việc đóng gói các thiết bị, vật dụng trong nhà cần được tiến hành một cách cẩn thận, chặt chẽ nhất. 
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Trên đây là một số lưu ý mà Nguyên Lợi muốn gửi đến bạn và mong rằng bạn sẽ có thời gian vận chuyển suôn sẻ vào dịp Tết. Và nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà dịp Tết, liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
 
Cho thuê xe tải chuyển nhà ngày Tết
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596