Dịch vụ thuê xe tải đi Bình Dương

★ Nhu cầu giao thương từ TPHCM đi tỉnh và từ tỉnh đi TPHCM đang ngày một tăng với đà phát triển của doanh nghiệp. Làm sao để có thể thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá cả phải chăng, tiết kiệm Nguyên Lợi sẽ chia sẻ cùng bạn nên chọn dịch vụ của Nguyên Lợi. Qua một cuộc khảo sát chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến tích cực

Bây giờ, khu vực TPHCM xuất hiện nhiều công ty dịch vụ cho thuê xe tải với đủ những loại hình và quy mô khác nhau. Trong đó, Nguyên Lợi là một công ty cho thuê xe chuyên chở chuyên nghiệp đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu từ quý khách hàng. 

Nguyên Lợi cho thuê xe nhiệt tình, chuyên nghiệp

Để thẩm định được dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi 1 cách khách quan, chúng tôi đã tiến hành thăm dò đối với 70 bạn đã từng dùng dịch vụ cho thuê xe vận chuyển. Kết quả thu được như sau:

★ Kết quả đánh giá chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải đi tỉnh tại TPHCM của Nguyên Lợi:

(tiêu chí 5 sao)

Thẩm định chung: ****

Thái độ thực hiện công việc: *****

Thời gian hoàn thành: ****

Mức giá: ****

Tác phong trong công việc: *****

Trong những chỉ số giám định trên, thái độ làm việc được đánh giá kết quả cao nhất. Sở dĩ có điều này vì trước khi được khiến cho việc tại Nguyên Lợi, những nhân viên đều phải trải qua một khóa tập huấn bài bản về chuyên môn, đạo đức. Vì thế, nhân viên ở Nguyên Lợi ngoài kỹ năng nghề nghiệp cao luôn rất thân thiện và vui vẻ.

Hơn nữa chúng tôi còn chú trọng huấn luyện nhân viên giao tiếp lịch sự, xem sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn giám định. Chúng tôi sẽ không dừng cải tiến và tăng chất lượng dịch vụ của mình để đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Thời gian hoàn tất

Với thẩm định 4 sao, phần lớn các bạn đều bằng lòng với thời gian hoàn tất của Nguyên Lợi. Nhờ đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản, các bước làm việc chuyên nghiệp, Nguyên Lợi đã tối ưu rất nhiều thời gian và sức khỏe cho việc làm của bạn.

Về lâu dài, Nguyên Lợi sẽ cho thêm đa dạng mẫu xe tải, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các món hàng của bạn và thời gian hoàn thành sẽ còn rút ngắn hơn nữa.

Thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi tỉnh

Giá thành dịch vụ:

★ Với những giá trị về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng, dọn nhà mà Nguyên Lợi mang lại, nhiều bạn cảm thấy rất hài lòng so với giá thành đã chi trả. Cho nên, thẩm định 4 sao là số điểm hợp lý lúc so sánh giữa giá thành và chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi.

Đánh giá của quý khách hàng là những góp ý hết sức quý giá để Nguyên Lợi càng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi sẽ không dừng nỗ lực để có thể đem lại các giá tốt đẹp nhất cho bạn và những người yêu thương của bạn.

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Nhận cho thuê xe chở hàng đi tỉnh, TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596