Cho thuê xe tải chuyển nhà

★ Chúng tôi có dàn xe tải chở thuê nhận thuê xe tải chở hàng TPHCM. Thời gian giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng. Bây giờ, tại khu vực TPHCM khi bạn hỏi Nguyên Lợi là ai hầu như ai cũng biết. Khu vực TPHCM xuất hiện nhiều doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe tải với đủ những loại hình và quy mô khác nhau. Trong đó, Nguyên Lợi là 1 doanh nghiệp cho thuê xe vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang nhận được nhiều sự tin yêu từ khách hàng.

Để đánh giá được dịch vụ cho thuê xe tải của Chúng tôi 1 cách khách quan, chúng tôi đã tiến hành dò hỏi đối với 100 bạn đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe vận chuyển. Kết quả cho thấy như sau:

Xe tải chở thuê
Kết quả đánh giá chất lượng dịch vụ cho
thuê xe tải tại TPHCM của Nguyên Lợi:

(tiêu chí 5 sao)

Thẩm định chung: ****

Thái độ làm việc: *****

Tiến độ hoàn thành: ****

Chi phí: ****

Tác phong thực hiện việc: *****

Trong các chỉ số thẩm định trên, thái độ thực hiện công việc được thẩm định kết quả cao nhất. Sở dĩ có điều này vì trước khi được làm việc tại Nguyên Lợi, những anh em đều phải trải qua một khóa đào tạo bài bản về chuyên môn, đạo đức. Vì vậy, nhân viên ở Nguyên Lợi ngoài kỹ năng chuyên môn cao luôn rất gần gũi và vui vẻ.

Hơn nữa Nguyên Lợi còn chú trọng huấn luyện nhân viên giao tiếp lịch sự, xem sự bằng lòng của khách hàng là tiêu chuẩn giám định. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và tăng chất lượng dịch vụ của mình để đem đến các giá trị cao đẹp nhất cho quý khách.

Thời gian hoàn tất công việc

Với thẩm định 4 sao, phần nhiều các khách hàng đều hài lòng với thời gian hoàn thành của Nguyên Lợi. Nhờ đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ càng và bài bản, các bước làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức khỏe cho việc làm của khách hàng.

Trong tương lai, Nguyên Lợi sẽ nâng cấp thêm đa dạng loại xe vận tải, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hàng hóa của bạn và thời gian hoàn tất sẽ còn tối giản hơn nữa.

 Nhân viên của Nguyên Lợi đang chuyển nhà trọn gói cho khách hàng

Giá tiền dịch vụ 

★ Với các giá trị về dịch vụ cho thuê xe vận chuyển nhà mà Nguyên Lợi mang đến, nhiều bạn cảm thấy rất hài lòng so với giá tiền đã thanh toán. Bởi thế, thẩm định 4 sao là số điểm hợp lý lúc so sánh giữa mức giá và chất lượng dịch vụ của Nguyên Lợi.

Đánh giá của quý khách hàng là các góp ý vô cùng quý giá để Nguyên Lợi ngày càng tốt hơn. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để có thể đem lại các giá tốt đẹp nhất cho bạn và cho gia đình của Bạn.

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

Xe tải chở thuê, thuê xe tải chở hàng TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

18006596