cho thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà

Nguyên Lợi là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng và chở hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận khác. 
 
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tháo vác, làm việc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian. Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn cho tài sản của bạn. Là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển khi có nhu cầu. 
 
Hình ảnh nhân viên đang chuyển đồ
 
Để giúp cho việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà được thuận lợi và quan trọng nhất là tiết kiệm được nhiều khoản phí. Nguyên Lợi có một số mẹo nhỏ giúp bạn giảm được nhiều chi phí đáng kể, cụ thể:
 
Thông thường, để việc chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ lập ra cho mình một bản kế hoạch chi tiết, có sự phân chia rõ các công việc, dự trù các khoản ngân sách nhất định. Nhưng với các chi phí không mong muốn có thể xảy ra và phút chót, thêm phí, phí bổ sung… bạn sẽ làm như thế nào? 
 
1. Đóng gói đồ đạc của mình
 
Việc sử dụng dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn nhưng nó sẽ làm tăng chi phí vận chuyển sau cùng. Bạn sẽ bị tính phí dựa trên thời gian cần thiết để đóng gói các đồ đạc, số lượng và các loại vật liệu đóng gói và các công việc liên quan. Vì vậy, nếu bạn tự đóng gói đồ đạc của mình, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. 
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
2. Gói đúng cách
 
Khi bạn tự đóng góp thì điều quan trọng bạn phải đảm bảo được sự an toàn, đóng gói kín đồ đạc (không bảo vệ được các mặt của đồ đạc, bao bì không đúng cách). Nhân viên vận chuyển sẽ yêu cầu bạn đóng lại hoặc sẽ thực hiện các công việc đó. Và đương nhiên, nếu như vậy bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí vào phút chót. 
 
Xe tải 1 tấn chuyển nhà
 
3. Hãy chuẩn bị trước mọi thứ trước khi người vận chuyển đến
 
Bởi khi bạn chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi thứ trước khi nhân viên vận chuyển đến sẽ giúp cho quá trình di chuyển được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Và ngược lại, nếu bạn chưa chuẩn bị xong mọi thứ khi có nhân viên đến thì bạn sẽ bị tính thêm phí neo xe để có thêm thời gian để hoàn thiện các công việc còn lại.
 
Mong rằng từ những chia sẻ trên đây của Nguyên Lợi sẽ giúp bạn biết cách làm sao tiết kiệm được chi phí tối đa. 
 
Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà, liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626 
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
Cho thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596