Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải theo ngày tại TP.HCM?
 
Bạn đã tìm được công ty cung cấp các dịch vụ này chưa?
 
Bạn có biết chi phí thuê xe tải theo ngày được tính như thế nào?
 
Nguyên Lợi – công ty vận tải chuyên về các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và chở hàng đi trong thành phố và nhiều khu vực khác? Đặc biệt, chúng tôi còn chú trọng phát triển dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày để đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết yếu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá thuê xe tải chở hàng tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức phí phù hợp với lộ trình vận chuyển của bạn (thời gian, địa điểm và khối lượng đồ đạc). 
 
Đồ dùng khách hàng được bọc kín
 
Xe tải luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất đảm bảo dù bạn phải di chuyển ngày dài cũng không có bất kỳ vấn đề nào về động cơ (trước khi đi chúng tôi đã kiểm tra xăng dầu…). Nhân viên vận chuyển cẩn thận, chu đáo, có thể lực tốt, luôn giữ được tinh thần ổn định suốt chặng đường.
 
Xem thêm cước công ty chuyển nhà của NguyenloiMoving
 

Bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải vận chuyển theo ngày trong TP.HCM:

 
Đặt trước lịch vận chuyển: nếu bạn muốn thuê xe tải vận chuyển theo ngày, bạn cần đặt lịch trước ít nhất 2 – 3 ngày. Điều này sẽ giúp cho công ty dịch vụ có thể sắp xếp thời gian và bố trí xe phù hợp vào thời gian bạn cần. Ngược lại, nếu bạn không liên hệ trước, có nhiều khả năng họ sẽ không đáp ứng được loại xe và số nhân viên vận chuyển theo yêu cầu của bạn. 
 
Bạn không bao giờ được quên hộp tiện ích (đựng tất cả các đồ dùng: thức ăn, nước uống, hộp y tế và nhiều thứ khác) là thứ bạn rất cần trong suốt chuyến đi nhiều ngày. 
 
Để đảm bảo về mặt thời gian, bạn cần chuẩn bị đóng gói, sắp xếp các thùng đồ, hàng hóa vào một chỗ, sẵn sàng mọi thứ. Để khi nhân viên vận chuyển đến họ chỉ cần khuân vác lên xe nhanh chóng, hiệu quả. 
 
Xe tải cho thuê HCM
 
Thời gian tốt nhất để bạn vận chuyển là vào các ngày cuối tuần. Bởi đây là dịp để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Lượng phương tiện tham gia giao thông tương đối ít giúp việc vận chuyển được an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra tình hình thời tiết, tránh vận chuyển vào những ngày mưa.
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Mong rằng từ những điều trên bạn sẽ hiểu thêm nhiều về dịch vụ thuê xe tải theo ngày. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 

 

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596