dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn 5

 
Mỗi khi chuyển nhà, điều bạn quan tâm nhất là gì? Về các loại chi phí vận chuyển, sự an toàn cho đồ đạc của bạn, thời gian vận chuyển hay dịch vụ tại công ty đó có đảm bảo uy tín, đáng tin cậy. Vậy bạn làm thế nào để giải quyết hết tất cả các mối lo đó?
 
Công ty vận tải Nguyên Lợi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các việc trên một cách đơn giản nhất mà đem lại nhiều lợi ích đến cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty, bạn không cần lo về chi phí, chúng tôi cam đoan báo giá chính xác và duy nhất, không có bất cứ chi phí ẩn nào. Cung cấp các loại xe tải đảm bảo chất lượng (xe 1 tấn 5), động cơ mạnh mẽ, di chuyển được trên nhiều địa hình.
 
Nhân viên tháo dở điều hòa
 
Đặc biệt, chúng tôi cũng có một số mẹo giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản ngân sách để phục vụ cho quá trình chuyển nhà cũng như khi mua sắm tại nhà mới:
 

1. Chai lọ:

 
Trong một gia đình nhiều thành viên chắc hẳn việc tồn đọng các loại chai nhựa, hộp, đồ thủy tinh đã qua sử dụng khá là nhiều. Khi đó, bạn thường bán chúng đi nhưng việc đó sẽ không giúp bạn thu lại được gì đáng kể. Thay vào đó, tại sao bạn không tái chế, sử dụng lại chúng. 
 
Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn 2 của NguyenloiMoving
 
Ví dụ như các loại chai nhựa kích cỡ khác nhau, bạn có thể dùng chúng để đựng xà bông giặt đồ, nước rửa chén, nước xả..v..v..thay vì để chúng trong bịch khá bất tiện, vừa không được đóng gói kỹ vừa không tiết kiệm được lúc sử dụng.
 

2. Hộp xốp

 
Hộp xốp có rất nhiều công dụng: bạn có thể sử dụng chúng để trồng các loại rau xanh, sạch hoặc có thể trồng hoa vừa tiện lợi mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Vì có diện tích rộng, bạn có thể trồng cùng lúc nhiều loại, tiết kiệm hơn so với việc mua chậu cũng như tránh đổ vỡ trong quá trình vận chuyển khi bạn chuyển nhà. 
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Và đặc biệt, nếu bạn sống tại các khu chung cư, không có đất trồng, bạn có thể dùng hộp xốp vừa an toàn hơn là việc dùng chậu hoa có thể rơi xuống các tòa nhà khác gây thương tích, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 
 

3. Các loại giỏ, rổ:

 
Khi chuyển sang nhà mới, bạn thường bỏ đi những thứ đồ tưởng chừng nhỏ nhưng chúng lại rất hữu ích. Với các loại giỏ, rổ (bằng nhựa hay tre..) bạn có thể trang trí, thiết kế lại chúng sao cho đẹp mắt để đựng các loại như sữa tắm, dầu gội đầu…thay vì để lung tung. Một là để dễ phân biệt nếu như các thành viên trong gia đình bạn sử dụng các loại khác nhau. Hai là giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm nhất là những lúc muộn giờ làm. 
 
Xe vận tải 1 tấn 5
 
Ngoài ra, bạn có thể dùng chúng để đựng tất, các loại gia vị, thức ăn theo từng loại đảm bảo sẽ rất thuận tiện. 
 
Với một số mẹo đơn giản trên, bạn sẽ vừa tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc di chuyển, mua sắm trang bị cho nhà mới. Lại còn giúp bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp và biết thêm được nhiều hơn về công dụng của chúng. 
 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn 5, liên hệ với chúng tôi qua:

 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
 

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn 5 (1500kg)
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596