Bạn đang tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, đáng tin cậy?
 
Bạn đã nắm đầy đủ kích thước các loại xe tải?
 
Bạn băn khoăn về giá cả dịch vụ?
 
Với hơn 5 năm, công ty vận tải Nguyên Lợi đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí, tầm quan trọng của mình đến với khách hàng. Không chỉ trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh mà còn tại các tỉnh, khu vực lân cận khác nữa. 
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Phương châm “ Luôn có thể tốt hơn” Nguyên Lợi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cần mẫn, trách nhiệm cao trong công việc. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.
 
Hình ảnh tháo dở tủ quần áo
 
Đa dạng các loại dịch vụ vận chuyển khác nhau cùng với nhiều loại xe tải tương thích để bạn có thể tùy chọn. Hơn nữa, khi đến với Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói quạt trần sao cho đúng cách, an toàn nhất, cụ thể:
 

1. Đảm bảo an toàn

 
Đương nhiên, việc đóng gói quạt trần tương đối khó và cũng khá nguy hiểm, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên dịch vụ vận chuyển. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng việc bạn nằm một số bước cơ bản trong việc tháo lắp cũng khá là quan trọng.
 
Khi tiến hành tháo quạt trần, bạn nên lựa chọn những loại thang có độ cao quá thấp, làm bạn mất thăng bằng khi phải nhướng người lên. Bạn cũng không nên sử dụng các loại ghế cao như vậy rất nguy hiểm và dễ bị chấn thương. 
 
Xem thêm dịch vụ thuê xe 1 tấn chuyển nhà của NguyenloiMoving
 

2. Cách tháo quạt trần đúng cách

 
Đầu tiên, bạn phải cắt phần dây điện nối quạt trần với nguồn điện chính trong nhà (không nên cắt quá sát). Sau khi đã tháo được chốt quạt ra khỏi trần nhà, bạn sẽ tiến hành tháo từng cánh quạt bằng tua vít.
 
 Xe tải 1 tấn

3. Đóng gói quạt trần

 
Đối với quạt trần bạn cũng phải thực hiện các khâu một cách cẩn thận. Chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cần cho quá trình đóng gói gồm thùng carton cứng, nhiều kích cỡ. Với từng chi tiết nhỏ “cánh quạt”, bạn nên dùng giấy Bubble (giấy xốp hơi) để bao bọc, giúp không bị trầy xướt khi vận chuyển. Thêm nữa, bạn cần dán chặt thùng carton vì quạt trần khá nặng, tránh chúng bị rơi ra ngoài, ghi chú bên ngoài thùng với các vật cần chú ý đặc biệt. 
 
Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn 1 của NguyenloiMoving
 
Qua những chia sẻ trên đây, Nguyên Lợi mong rằng chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thuận tiện nhất. Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn, liên hệ với chúng tôi qua: 
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
 
Chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn – tại sao không ?
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596