*Nguyên Lợi là thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà tại TPHCM. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự hào hơn 5 năm qua đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng, giúp hàng ngàn gia đình chuyển đến nơi ở mới nhanh chóng ổng định cuộc sống. Không bằng lòng với kết quả hiện tại, Nguyên Lợi sẽ tiếp tục phấn đấu, cải thiện mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.


Tủ kính trưng bày
Dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi

Khá nhiều khách hàng thắc mắc cách tính cước vận tải chuyển nhà của Nguyên Lợi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn, chi tiết hơn về vấn đề này.


Tùy theo khối lượng đồ đạc của bạn mà Nguyên Lợi sẽ tư vấn tải trọng loại xe nào phù hợp để bạn thuê. Nguyên Lợi có nhân viên khảo sát đến tận nhà bạn để đánh giá tình hình. Đây là cách làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm cho bạn thời gian và tiền bạc, bởi nếu chỉ tư vấn thông qua lời mô tả của bạn thì sẽ rất dễ dẫn đến việc dùng loại xe không phù hợp, gây lãng phí tiền bạc cho bạn.


Hiện tại, Nguyên Lợi có các loại xe tải từ 500kg đến xe tải 2 tấn, phục vụ đa dạng yêu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng xe hoạt động ổn định, mui bạt đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi thời tiết xấu.

Nhân viên đang tháo máy lạnh
Dịch vụ chuyển nhà TPHCM

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi dựa vào các yếu tố sau:


– Số km từ điểm xuất phát đến nơi nhận hàng
– Số chuyến
– Tải trọng xe

Nguyên Lợi cam kết giá cả mà chúng tôi đưa ra là giá cạnh tranh, phục vụ bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp.

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
   
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi tại TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596