Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ cho thuê xe tải rất được ưa chuộng. Bởi nó đáp ứng được hầu như tất cả các nhu cầu của mọi người từ chở hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến việc vận chuyển một số thiết bị nặng. Nó giúp bạn tiết kiệm được đáng kể các loại chi phí, vừa đỡ tốn công sức mà còn có nhiều thời gian hơn để giải quyết các công việc của mình.
 
Nguyên Lợi – công ty dịch vụ vận chuyển đảm bảo uy tín, đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo ngại về việc lái xe, xăng dầu, kiểm tra xe cộ, bảo dưỡng và tìm người phụ giúp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Nguyên Lợi tại TP.HCM của chúng tôi.
 
Nêm phòng ngủ
 
Đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại Nguyên Lợi bạn sẽ nhận được những ưu thế: Dàn xe tải được phân bố rộng khắp các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của bạn trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Cung cấp các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn, kích thước thùng chứa, bạn có thể tùy chọn loại xe thích hợp. Giá cả dịch vụ thỏa đáng, phù hợp khối lượng hàng hóa, đồ đạc, với điều kiện của bạn.
 
Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại https://thuexetai.info/
 
Vận chuyển tất cả các mặt hàng từ may mặt, xây dựng, đồ nội thất đến vận chuyển đồ đạc cho các hộ gia đình, các công ty văn phòng lớn nhỏ và nhiều các loại hàng hóa khác. Nhưng tất cả các loại hàng hóa trên phải đảm bảo là những loại đúng với quy định của pháp luật. Nguyên Lợi cam kết không chở các loại hàng hóa, đồ đạc trái phép, hàng cấm.
 
Đề cao sự an toàn cho tài sản cần vận chuyển của bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm lại thông thạo hầu hết các tuyến đường trong nội thành Sài Gòn. Nắm bắt được tất cả các điểm hay kẹt xe, ùn tắt và luôn tuân thủ, thực hiện tốt luật giao thông. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn đề cao sự cảnh giác và có thể xử lý tốt tất các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
 
Xe tải cho thuê uy tín giá rẻ
 
Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh, thành phố và một số khu vực lân cận khác. Và còn có rất nhiều các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói; dịch vụ đóng gói, tháo lắp các thiết bị điện tử..v..v.
 
Qua những chia sẻ trên, Nguyên Lợi mong rằng bạn sẽ hiểu nhiều hơn về dịch vụ của công ty chúng tôi. Với những bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, cần xe chở thuê giá rẻ tại TP.HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
 
 
 
 
 

 

 
Tìm xe chở thuê ở đâu uy tín, giá rẻ ?
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596