dịch vụ chuyển hàng thuê

 

Đời sống xã hội ngày một sung túc kéo theo đó nhiều dịch vụ mới ra đời. Nổi lên là dịch vụ chở hàng thuê tại TPHCM. Dịch vụ này nhận được rất nhiều yêu cầu của người dân khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa gia tăng chóng mặt.

Chuyển hàng xuống xe
Thuê xe chở hàng TPHCM
Sự ra đời của dịch vụ cho thuê xe tải đã giúp ích rất nhiều cho các cá nhân, doanh nghiệp khi muốn chở hàng vì đây là công việc rất vất vả, nặng nhọc, tốn nhiều thời gian thực hiện, cần phải có nhiều người hay 1 tập thể cùng làm việc. Hàng hóa nặng đôi khi cần sử dụng đến những thiết bị chuyên dụng để di chuyển và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đi.
 
Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi ra đời cách đây hơn 5 năm, đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Điều này có được không đơn giản chỉ từ dàn xe tải hùng hậu đa dạng về tải trọng, cũng chưa hẳn vì quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, quan trọng nhất nó đến từ thái độ, tinh thần làm việc tận tâm của nhân viên Nguyên Lợi. Với phương châm “luôn có thể tốt hơn” Nguyên Lợi không ngừng hoàn thiện và muốn chung tay, góp sức xây dựng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà không chỉ trong nội thành TPHCM mà còn hướng đến các khu vực lân cận.
 


Dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi có ưu điểm gì?

 
Giá cực kỳ cạnh tranh, là giá duy nhất, tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí ẩn. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng của Nguyên Lợi. 

 

 
Nhân viên Nguyên Lợi được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn, hết mình.
 

 

Nguyên Lợi thường tổ chức các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ có thêm rất nhiều lợi ích khi đến với chúng tôi.
 

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí khi chở hàng, chuyển nhà

 

Tháo dở tủ quần áo trước khi vận chuyển
Thuê xe tải chở hàng TPHCM

 

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
 

    

TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

 

Dịch vụ chở hàng thuê và nhận chở hàng TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596