cho thuê xe tải chở hàng

Xã hội ngày càng phát triển, vì vậy sự chuyên môn hóa và sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc là nhu cầu cấp thiết giúp bạn có thể tổ chức, sắp xếp khoa học và vận hành công việc một cách trơn tru.

Nếu một ngày nào đó bạn phải chuyển nhà. Ngôi nhà có quá nhiều đồ đạc từ nhỏ bé như cốc, ly, giày dép đến to lớn cồng kềnh như máy giặt, tủ lạnh, bàn ghế,… Vì vậy nếu phải chuyển nhà thì thực sự là một vấn đề không đơn giản, có lẽ bạn sẽ chỉ mong có thể phủi tay một cái là mọi thứ sẽ đến ngôi nhà mới.

Đóng gói đồ dùng bằng thùng carton

Chuyển nhà là việc không đơn giản

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Nguyên Lợi ra đời giúp bạn không còn phải lo lắng về việc vận chuyển, đóng gói như thế nào, cũng như về đồ đạc được bảo quản ra sao vì Nguyên Lợi có một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình chuyển nhà.

Mặt khác, bạn không phải lo lắng về giá cả nữa bởi vì Nguyên Lợi đưa ra một mức giá cạnh tranh, phù hợp với bạn. Bạn cũng không phải lo lắng về thời điểm chuyển nhà vì dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi được thực hiện nhanh chóng, gấp rút giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Tất cả bạn cần chỉ là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Nhà của bạn sẽ được chuyển qua nhà mới chỉ trong một cuộc điện thoại.

Tháo lắp máy lạnh khi chuyển nhà

Bạn có thể tự mình chuyển nhà không? 

Tốn nhiều thời gian: Chắc chắn rồi đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, việc này có thể kéo dài vài ngày.

Không thể phân loại đồ đạc: Đồ thủy tinh và đồ điện tử là những đồ rất dễ hư hỏng, để có thể tháo lắp chúng cần có chuyên môn và các công cụ hỗ trợ, bảo quản. Điều này không phải ai cũng làm được.

Không có phương tiện vận chuyển: Khi bạn sử dụng phương tiện cá nhân, điều này sẽ rất nhiều bất tiện, cồng kềnh dễ xảy ra tai nạn không mong muốn khi tham gia giao thông.

Đổ vỡ đồ đạc: Bạn không có kinh nghiệm nên không biết bảo quản chúng ra sao, cộng thêm quá trình di chuyển sẽ rất dễ đổ vỡ.

Nhà mới lộn xộn: Sau khi chuyển hết đồ đạc bạn đã vắt kiệt tinh thần và sức lực. Bạn sẽ phải chấp nhận sống với đống đồ đạc ngổn ngang này một thời gian để nạp lại năng lượng.

★ Đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi nhằm giúp bạn và gia đình cảm nhận được việc chuyển nhà không còn có khăn như trước kia mà đơn giản hơn rất nhiều. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI

Địa chỉ: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 1800 6596 (Miễn phí)

Báo giá qua Zalo, Viber: 0933 027 420

Website: thuexetai.info

 

Cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà TPHCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596