dịch vụ chở hàng thuê

*Những năm gần đây dịch vụ chở hàng thuê đang được ưa chuộng tại TPHCM. Điều này phản ánh sự đi lên của nền kinh tế cũng như sự năng động, phát triển của TPHCM. Trong đó xe tải 1.4 tấn là dòng xe phổ biến sử dụng cho việc chở hàng.

Chuyển đồ lên xe tải
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đang được ưa chuộng
 
 
Để thuận tiện cho việc lựa chọn các loại xe tải phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa, chuyển dọn nhà tại TPHCM, Nguyên Lợi xin gửi đến bạn những thông tin về kích thước thùng xe tải 1.4 tấn. Kích thước có thể thay đổi theo từng loại xe khác nhau, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.
 

Kích thước thùng xe tải 1.4 tấn

 
ĐỘNG CƠ: Dongfen/ KIA J2
Loại: Diesel, 04 kỳ, 04 xilanh thẳng hàng, làm mát bằng nước
Dung tích xilanh: 2.665 cc
Kích thước lọt lòng thùng: (D x R x C) 3.100 x 1.600 x 1.700 mm
 
Vận Tải Nguyên Lợi sẽ cập nhật, trao đổi thông tin và tư vấn, báo giá dịch vụ chở hàng thuê và cho thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng giá rẻ theo từng yêu cầu của quý khách hàng.
 
Nếu bạn có đồ đạc, hàng hóa ít, hoặc bạn biết chính xác tải trọng xe tải mình cần, Nguyên Lợi sẽ tư vấn báo giá ngay cho bạn qua điện thoại, zalo, viber. Trường hợp bạn cần Nguyên Lợi khảo sát tại nhà, hoặc các vật dụng lớn, cồng kềnh, nhiều, nặng chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát tại nhà và báo giá cho bạn ngay sau đó.
 
Xe tải đang đầy hàng
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại TPHCM
 
Nếu trong quá trình chở hàng, bạn có bất kì điều gì không hài lòng, hãy phản hồi ngay với Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ quán triệt xử lý. Nguyên Lợi rất mong muốn được lắng nghe những tâm tư, ý kiến của bạn vì đó là động lực để chúng tôi phát triển tốt hơn.
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    
 Logo
TEL : 0866.757.626

HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420

 
 

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596