dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM trong những năm qua rất được ưa chuộng do nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới tăng cao. Với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm và nhiệt tình, phục vụ khách hàng nhanh chóng sẽ làm cho việc chuyển nhà của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 
 
Hãy để Nguyên Lợi lên kế hoạch chuyển nhà cùng bạn, hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời nhất và không phải tốn thời gian cũng như công sức cho những công việc nặng nhọc này.
 
Khách nước ngoài
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Nguyên Lợi

 

 
– Hỗ trợ miễn phí thùng carton, băng dính, mút xốp, giấy bọc, … để đóng gói đồ đạc đảm bảo vận chuyển an toàn thay vì bạn mua về một đống thùng carton rồi cố gắng nhét đồ vào bên trong.
 
–  Anh em tài xế Nguyên Lợi khỏe mạnh, làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, thân thiện luôn có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận với những đồ đạc dễ vỡ.
 
– Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thuộc đường xá TPHCM nên biết đường nào đường cấm tải để tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn trong lúc chuyển nhà
 
– Dàn xe tải đa dạng về trọng tải từ xe tải 500kg, 1 tấn, 1.4 tấn đến 2 tấn giúp bạn có được những lựa chọn hợp lý với khối lượng đồ đạc của gia đình mình đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển cách tối đa. Bạn có khả năng tiết kiệm được từ 4-15% chi phí vận chuyển đồ đạc. Thay vì phải tốn một đống tiền để thuê xe ba gác vận chuyển vừa không đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Mặt khác hao tổn của bạn nhiều thời gian và công sức.
 
– Nguyên Lợi cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình chuyển nhà chúng tôi làm hư hỏng hay mất mát tài sản của bạn. Nếu vận chuyển một mình hay thuê xe ba bánh trong trường hợp vỡ hỏng đồ, bạn sẽ phải chịu thiệt hại đó mà không ai bồi thường. Đó thật sự là điều đáng tiếc.
 
Đóng gói đồ dùng
Chuyển nhà tại TPHCM
 
Nếu bạn muốn chuyển nhà hay thuê xe tải TPHCM. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.
 

 

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    Logo
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM giá rẻ
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596