Nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu của người dân TPHCM về dịch vụ chuyển nhà, Nguyên Lợi mới đây đã cho ra đời gói dịch vụ mới: “cho thuê xe tải chuyển nhà” cùng với các gói dịch vụ đã có từ trước đó là: “dịch vụ chuyển nhà trọn gói”, “dịch vụ chuyển nhà quận 1“…, hy vọng Nguyên Lợi có thể phục vụ bạn tốt hơn, tốt hơn và tốt hơn nữa.
 
Xe tải cho thuê HCM
Vận Tải Nguyên Lợi
 

Quy Trình nhận khách của Nguyên Lợi

 

1.   Nhận điện thoại và tư vấn dịch vụ dọn nhà TP.HCM trọn gói :

 
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM,  Nguyên Lợi sẽ cập nhật, trao đổi thông tin và tư vấn, báo giá theo từng yêu cầu của bạn. Đối với yêu cầu đơn giản vận chuyển đồ đạc ít hoặc theo trọng tải xe Nguyên Lợi sẽ tư vấn báo giá ngay cho bạn qua điện thoại, zalo hoặc viber. Trường hợp phức tạp hơn Nguyên Lợi sẽ cử nhân viên khảo sát tại nhà miễn phí.
 

2.   Khảo sát và lên phương án vận chuyển nhà trọn gói:

 
Nhân viên Nguyên Lợi sẽ khảo sát, lập danh sách liệt kê tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc và lên phương án tháo dỡ, đóng gói, loại xe, số lượng nhân viên sử dụng, những thông tin về địa chỉ cần chuyển đi, chuyển đến.
 
Nhân viên khảo sát sẽ đến thực tế và lên phương án vận chuyển hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí khác. Sau quá trình khảo sát nhân viên sẽ báo giá tại nhà của bạn.
 

3.   Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói

 
Trường hợp đảm bảo dịch vụ vận chuyển nhà, dọn nhà, chở hàng thuê trọn gói thực hiện theo các thỏa thuận đã nêu ra: quý bạn đồng ý báo giá và phương án vận chuyển: nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với bạn. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Nguyên Lợi luôn lấy quyền lợi của bạn là tiêu chí hàng đầu để phục vụ.
 

4.   Thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà, dọn nhà trọn gói.

 
Theo thỏa thuận giữa 2 bên Nguyên Lợi sẽ cung cấp cho bạn xe tải và hậu cần theo thời gian yêu cầu. Qúa trình thực hiện kỹ thuật đảm bảo cho hàng hóa, đồ dùng luôn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
Tháo dở tủ quần áo
Thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà

5.  Sau vận chuyển dịch vụ vận chuyển nhà , dọn nhà trọn gói

 
Trong khi vận chuyển dịch vụ vận chuyển nhà, dọn nhà, chở hàng thuê trọn gói nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ đồ đạc, bạn sẽ được bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm thực hiện.
 
Trên đây là quy trình chuyển nhà của Nguyên Lợi để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện cũng như hỗ trợ cho việc giám sát của bạn khi chuyển nhà. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng từ quý khách hàng đã đồng hành Nguyên Lợi trong hơn 5 năm qua. Đó chính là món quà quý giá nhất, thành công nhất chúng tôi có được cho đến ngày hôm nay.
 
Chỉ cần bạn muốn chuyển nhà, dọn nhà hay cần thuê xe tải chở hàng, Nguyên Lợi sẽ có mặt và phục vụ bạn trọn gói.

 

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420

GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596