dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển nhà tphcm
Vận tải Nguyên Lợi là công ty hoạt động đi đầu trong ngành vận tải hàng hóa nội ô và đô thị tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện trong ngành vận tải, thuê xe tải tại TPHCM . Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây chính là yếu tố sống còn trong dịch vụ thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà TPHCM hiện nay.
 
Chuyển đồ lên xe tải
Dịch vụ chuyển nhà TPHCM
 
Khi cuộc sống trở nên sung túc, chuyển đến ngôi nhà mới là lẽ tất nhiên của những người thành đạt, cuộc sống sẽ trở nên thuận tiện hơn trong công việc cũng như sinh hoạt. Lúc này sẽ xuất hiện một vấn đề, bạn sẽ tự mình chuyển nhà hay chọn lựa các dịch vụ chuyển nhà để tiết kiệm công sức và thời gian khi di chuyển sang ngôi nhà mới. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, sẽ là điều rất khó khăn khi phải thực hiện việc chuyển nhà một mình. Bạn đừng quá lo lắng, khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi ra đời là giải pháp tối ưu dành cho bạn trong việc chuyển nhà đến nơi ở mới. Với thái độ làm việc nghiêm túc cùng một quy trình chuyên nghiệp, chắc chắn bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của Nguyên Lợi.
 
Với đội ngũ xe tải phong phú, đa dạng tải trọng xe từ 500kg, 750kg, 1 tấn đến xe tải 2 tấn, Nguyên Lợi phục đa dạng nhu cầu của người TPHCM. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà của Nguyên Lợi.
 
Nếu bạn không có thời gian để chuyển nhà, tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc chuyển nhà từ A đến Z mà bạn không cần chạm tay vào bất cứ đồ đạc nào. Tất cả là trọn gói, tất cả được chuyển qua nhà mới chỉ trong một cuộc điện thoại. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm chi phí hơn bạn có thể chọn gói “dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà”. Trước khi bắt đầu bạn cần chú ý hai vấn đề sau:
 

1. Phân loại đồ đạc

 
Bạn cần lên danh sách những món đồ theo thứ tự quan trọng để có hướng bảo quản và xử lý khi di chuyển. Chẳng hạn như giấy tờ nhà đất, đồ điện tử…
Khi đã xác định xong đồ đạc, bạn hãy chia những vật dụng trong nhà theo đặc tính của chúng để tránh đổ vỡ hay trầy xước đồ đạc. Bạn nên áp dụng các hình thức chia sau: đồ nặng,  đồ khô, đồ nhẹ ,đồ dễ vỡ và những món nhỏ dễ bị lẫn trong quá trình chuyển nhà thì bạn nên cho vào nilong rùi đóng vào thùng
 
– Những món đồ điện bạn cần lưu ý những điều sau:
 
+ Tủ lạnh bạn cần thận trọng phải  mở tung cửa tủ lạnh ra để thoát khí sau khi đã rút điện tủ lạnh. Khi di chuyển đến nơi ở mới nên cắm điện để nửa ngày(đóng cửa tủ lại) để bình hồi phục lại áp suất gas. Bạn nên tham khảo thêm bài viết kinh nghiệm chuyển tủ lạnh khi chuyển nhà mà Nguyên Lợi đã từng chia sẻ.
 
+ Khi vận chuyển nên dùng thùng carton chèn xốp vào để đảm bảo an toàn cho đô điện khi vận chuyển như: tivi, lò vi sóng, điều hòa… Nguyên Lợi sẽ hỗ trợ bạn những vật dụng hỗ trợ này.
 
Hàng hóa khách hàng đã đóng gói
Phân loại đồ đạc

2. Thuê xe tải chuyển nhà

 
Sau khi đã phân loại đồ đạc, bạn hãy gọi ngay cho Nguyên Lợi để được tư vấn và lên phương án vận chuyển, Đến đây mọi chuyện đã trở nên đơn giản, mọi vấn đề Nguyên Lợi sẽ giải quyết cùng bạn. Nếu bạn cần dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển nhà TPHCM đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Nguyên Lợi.
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
Dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển nhà TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bài viết liên quan

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596