Nguyên Lợi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tinh thần trách nhiệm cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ dọn nhà TP.HCM Vận chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả tối ưu. 
 
Xe cẩu chuyển đồ
Dịch vụ dọn nhà TPHCM
 
Ngôi nhà là nơi chúng ta gắn bó với với biết bao kỷ niệm, nếu một ngày nào đó vì hoàn cảnh chúng ta phải chuyển nhà. Đó thực sự là một thử thách cuộc sống của bạn bị đảo lộn mọi thứ từ việc học tập của con cái đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà – vận chuyển nhà nhanh tại TPHCM. Điều thực sự bạn đang băn khoăn có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hay tự mình vận chuyển?
 
Nếu gia đình bạn có kinh nghiệm chuyển nhà và có đủ nhân lực có thể tự mình chuyển nhà. Tuy nhiên, bạn cần lường trước sẽ có nhiều vấn đề xảy ra và phát sinh trong lúc vận chuyển sẽ khiến bạn đau đầu và khá mệt mỏi trong việc chuyển nhà như tình trạng đổ vỡ hay mất mát đồ đạc bạn tự chuyển thì phải bỏ tiền ra để mua lại. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói thì sẽ có khoản đển bù nếu như lỗi do nhân viên công ty chuyển nhà gây ra.
 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ dọn nhà – vận chuyển nhà nhanh của Nguyên Lợi?

 
Vận tải Nguyên Lợi với kinh nghiệm 5 năm trong việc chuyển nhà cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp nên đồ dùng được vận chuyển nhanh chóng. Hơn thế nữa, với những đồ dùng quá nặng không thể vận chuyển bằng sức người, Nguyên Lợi có các công cụ hỗ trợ: xe nâng, xe đẩy, xe kéo,… để vận chuyển từ cao tầng xuống hay ra điểm tập kết xe cách đơn giản và dễ dàng tiết kiệm công sức và thời gian vận chuyển
 
Hàng hóa được đóng thùng
Dịch vụ dọn nhà TPHCM
 
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển, làm việc khoa học giúp việc chuyển nhà trở nên đơn giản và dễ dàng giúp bạn giảm thiểu nỗi lo chuyển nhà.
 
– Hệ thống thuê xe tải phong phú với nhiều tải trọng khác nhau có thể phục vụ đa dạng nhu cầu của bạn. Từ xe tải loại nhỏ 500kg đến xe tải loại lớn 1 tấn, 1.4 tấn đến 2 tấn.
 
– Chuyển nhà chuyên nghiệp thể hiện ở việc Nguyên Lợi luôn đúng giá, đúng hẹn, đúng tải. Mọi vấn đề được giải quyết chi trong một cuộc điện thoại.
 
Nếu bạn cần dọn nhà, vận chuyển nhà nhanh tại TPHCM. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596