thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ

★ Nắm được nhu cầu của khách hàng về kích thùng xe tải 1 tấn 4, cho thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng, công ty Nguyên lợi Nguyên Lợi đã đầu tư và phát triển dịch vụ cho thuê xe tải của mình tốt nhất. Nguyên Lợi thấu hiểu các nhu cầu của loại xe tải 1,4 tấn trong việc chuyển văn phòng hay chuyển nhà. Nếu như Bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe tải uy tín với giá rẻ thì hãy để Nguyên Lợi là điểm đến tin cậy.

Chở hàng bằng xe tải 1.4 tấn

Đặc điểm chi tiết dịch vụ tại Nguyên Lợi

Tại Nguyên Lợi, quý khách sẽ được đáp ứng các nhu cầu về kích thùng xe tải 1 tấn 4, cho thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng tốt nhất. Đây là loại xe tải được sử dụng nhiều do đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, cơ động vừa có thể chở được nhiều hàng hóa 1 lúc vừa có thể di chuyển trên các tuyến phố tại Hồ Chí Minh dễ dàng.

Bạn có thể chuyển nhà bằng xe tải 1.4 tấn

Kích thước xe tải 1,4 tấn tại Nguyên Lợi

Chính vì thế đối với dạng xe tải 1,4 tấn công ty Nguyên Lợi Nguyên Lợi đã đầu tư với số lượng lớn để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đặc điểm xe tải 1,4 tấn tại Nguyên Lợi như sau:

–   Kích thước thùng xe tải 1,4 tấn (Thùng kín & thùng mui bạt)

–   Dài x Rộng x Cao (3,4mx 1,67m x 1,85m) – Thùng tiêu chuẩn.

–   Dài x Rộng x Cao (4,2m x 1,67m x 1,85m) – Loại thùng hoán cải nối dài

Xe tải thùng kín 1 tấn 4

Giá thuê xe taxi tải 1,4 tấn tại Nguyên Lợi

★ Giá thuê xe tải 1,4 tấn tại Nguyên Lợi được tính theo chuyến. Hiện trên thị trường có 2 cách tính đó là tính theo kilomet và tính theo chuyến mỗi cách lại có những ưu nhược điểm bổ sung cho nhau. Tính giá theo số kilomet khách hàng đi bao nhiêu, tính tiền bấy nhiêu. Còn tính giá theo chuyến thì là báo giá theo hành trình từ điểm đi và điểm đến.

Nguyên Lợi chọn cách tính giá theo chuyến để đem lại lợi ích nhất cho khách hàng. Đó là báo giá nhanh, khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh đồ đạc qua zalo Viber, Whatsapp sẽ được nhân viên tư vấn báo giá ngay lập tức. Nguyên Lợi là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc báo giá dịch vụ qua các ứng dụng.

Giá Nguyên Lợi báo là giá duy nhất, không thay đổi trong quá trình vận chuyển như phí cầu đường, bến bãi… nếu như tính theo kilomet thì khách hàng sẽ phải trả tất cả các chi phí phát sinh. Nhân viên của Nguyên Lợi luôn thoải mái, lịch sự với khách hàng. Sự thân thiện được xem là nét nổi bật của Nguyên Lợi so với các đơn vị trong ngành.

Nhân viên tư vấn Nguyên Lợi

Điểm khác biệt của hệ thống xe tải Nguyên Lợi

Khác với những hãng xe tải khác, Nguyên Lợi trang bị cho tất cả các loại xe tải 1 tấn 4 phục vụ cho dịch vụ thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng hệ thống định vị GPS. Từ đó tất cả các con đường, ngõ hẻm nhỏ nhất tại TP HCM cũng được cập nhật đem lại giải pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Bản đồ giao thông trực tuyến cập nhật 24/24 tình trạng giao thông tại Sài Gòn một cách trực quan nhất. Nếu cung đường nào báo màu xanh: đường thông thoáng, màu cam: di chuyển chậm (5-10 km/h), màu đỏ: di chuyển rất chậm (<5 km/h). Tài xế sẽ căn cứ vào bản đồ này để tìm ra lộ trình phù hợp, rút ngắn thời gian di chuyển cho khách hàng của mình.

Hệ thống GPS được gắn trên tất cả các xe tải 1,4 tấn của Nguyên Lợi do đó khách hàng có thể kiểm tra vị trí xe tải chở đồ của mình tại bất cứ thời gian và địa điểm nào.

Hệ thống Định vị GPS được gắn trên xe tải Nguyên Lợi

Bên cạnh đó khi thuê xe tải 1 tấn 4 chở hàng tại Nguyên Lợi sẽ hỗ trợ khách hàng đầy đủ các thiết bị sử dụng cho công việc vận chuyển bao gồm: dây thừng, ròng rọc, thùng carton, màng PE, màng bọc, các dụng cụ tháo lắp chuyên dụng và cho mượn xe kéo miễn phí.

Hiện nay công ty vận tải Nguyên Lợi cho thuê xe tải 1 tấn 4 (1.4 tấn) phục vụ các hoạt động như chở hàng hóa trong nội thành TPHCM; chuyển hàng đi các tỉnh; di dời kho bãi, chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng nhiều nhu cầu vận tải khác của khách hàng. Tùy vào từng đối tượng khách hàng khi đến với Nguyên Lợi sẽ có những tư vấn cụ thể về dịch vụ.

công ty nào chuyển nhà uy tín

Sau khi kết thúc dịch vụ sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện để tiếp nhận phản ánh về dịch vụ. Nếu có điều gì chưa hài lòng Nguyên Lợi sẽ giải quyết đến cùng. Chính vì thế tại TP HCM, dịch vụ cho thuê xe tải tại Nguyên Lợi đã có đến 96% khách hàng hàng hài lòng.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng ở chất lượng dịch vụ vận tải giá rẻ, giá cước vận tải phù hợp, Nguyên Lợi hy vọng sẽ giúp một phần nhỏ bé thực hiện công việc của Bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Mọi thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ với Nguyên Lợi qua số Hotline 1800.6596 hoặc truy cập website https://thuexetai.info/ để biết thêm chi tiết về giá cước dịch vụ.

Kích thùng xe tải 1 tấn 4 – Cho thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng
5 (100%) 1 vote

18006596