Nguyên Lợi cho thuê xe tải chuyển nhà. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chuyển nhà, Nguyên Lợi rất vui mừng khi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ quý khách hàng. Điều đó cho thấy phương hướng đúng đắn của công ty đi lên từ chất lượng dịch vụ chuyển nhà, không tập trung vào số lượng. Chúng tôi rất cảm kích trước tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nguyên Lợi trong suốt hơn 5 năm qua, đó là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ hiện tại và trong tương lai.
 
Xe tải chuyển nhà HCM
Thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM
 
Một trong những điểm khiến khách hàng thích thú với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Nguyên Lợi đó chính là quy trình làm việc. Một quy trình làm việc rõ ràng và khoa học được đúc kết từ hơn 5 năm kinh nghiệm và hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà. Để trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực cho thuê xe tải chuyển nhà đòi hỏi sự nỗ lực lớn của toàn bộ nhân viên của Nguyên Lợi và với chất lượng dịch vụ được xây dựng chúng tôi luôn tin tưởng đem đến một dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tốt nhất.
 

Quy trình cho thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM

 
1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 
2. Khảo sát chuyển nhà, báo giá, ký hợp đồng
 
3. Triển khai và thực hiện hợp đồng chuyển nhà
 
a. Tổ đóng gói phụ trách các công việc đơn giản, không liên quan đến kỹ thuật.
 
b. Tổ điện tử phụ trách máy móc, hàng gia dụng
 
c. Tổ thợ mộc phụ trách bàn ghế, giường tủ.
 
d. Tổ kỹ thuật riêng phụ trách viễn thông và mạng máy tính
 
e. Với các hệ thống máy móc phức tạp, sẽ có đội ngũ chuyên môn kỳ cựu thực hiện.
 
4. Kiểm tra, thanh toán hợp đồng
 
Với quy trình làm việc 4 bước được chuẩn hóa như trên thì mọi công việc khi chuyển nhà được kết nối một cách logic, chuyên nghiệp và làm cho hành trình chuyển nhà của gia đình bạn trở nên nhẹ nhàng, không gặp nhiều các sai sót đáng tiếc.
 
Bàn gỗ
Thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM
 
Cho thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên đã qua quá trình đào tạo bài bản về nhiều việc như đóng gói, phân chia đồ đạc, tháo lắp các loại  thiết bị gia dụng… Thông thạo đường nội thành TPHCM, mạnh khỏe có thể luân chuyển nhiều công việc vất vả như khuân vác đồ đạc,sắp xếp. Có đầy đủ trang thiết bị cần thiết như máy bắt vít, máy khoan, máy kéo, xe nâng, xe đẩy, những thiết bị điện tử, vi tính…Có đội ngũ xe tải đa dạng với nhiều tải trong 500 kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn chuyên dụng dành cho việc vận tải đồ đạc
 
Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại TPHCM của thuexetai.info thì bạn còn được hưởng nhiều lợi ích và ưu đãi hơn nữa:
 
– Hỗ trợ thùng carton, giấy bọc, giấy bóng lót, bìa lót, băng keo đóng gói.
– Hỗ trợ đầy đủ đinh, goong, ốc, vít để lắp đặt các thiết bị gia dụng. Nhân viên Nguyên Lợi sẽ lắp đặt chính xác các vật dụng ở nơi tại mới theo yêu cầu của khách hàng.
Tất cả những yếu tố trên khẳng định mạnh mẽ chất lượng của một dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà hàng đầu tại TPHCM. Hi vọng sẽ được phục vụ nhiều hơn các khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Hãy gọi cho vận tải Nguyên Lợi để được hưởng một dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà chất lượng tại TPHCM.
 
>>> Mọi yêu cầu được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong một cuộc điện thoại với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM.

Chuyển hàng xuống xe

 

 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    Logo
 
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
Cho thuê xe tải chuyển nhà tại TP.HCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596