Vận Tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà tại TPHCM bằng xe tải 2 tấn với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Qua hơn 5 năm kinh nghiệm bằng chất lượng và uy tín chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Chuyển đồ lên xe tải
Chuyển nhà bằng xe tải 2 tấn

 

Kích thước thùng Xe tải 2 tấn:

Số người trong Cabin : 3 người
Dài : 4400mm
Rộng : 1800mm
Cao : 1800mm
 
Xe tải 2 tấn có kích thước thùng lớn là loại xe tải chạy được trong nội thành giờ hành chính. Chính vì vậy thực hữu ích với những vật dụng và hàng hóa cồng kềnh. Nguyên Lợi có quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng hàng hóa sau khi vận chuyển cũng như tiến độ thực hiện công việc.
 
Đối với khách hàng có đồ đạc ít hoặc đã biết mình cần loại xe nào chúng tôi sẽ tư vấn báo giá ngay cho quý khách qua điện thoại. Trường hợp bạn cần chúng tôi tư vấn tại nhà, hoặc các vật dụng cồng kềnh, nhiều, khó tháo lắp Nguyên Lội sẽ tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí cho bạn.
 
Sau khi thực hiện dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ dọn nhà trọn gói tại TP.HCM nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ đồ đạc của bạn, Nguyên Lợi sẽ được bồi thường thiệt hại 100% giá trị tính theo giá thị trường tại thời điểm thực hiện hợp đồng (ngoại trừ những trường hợp không phải do lỗi của nhân viên Nguyên Lợi).
 
Khi có nhu cầu dọn nhà, chở hàng số lượng lớn hay chuyển nhà có các vật dụng cồng kềnh, xe tải 2 tấn là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển.Nguyên Lợi không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới chất lượng với giá cả phải chăng để phục vụ bạn tốt hơn tốt hơn và tốt hơn nữa.


Đội xe tải vận chuyển
Vận tải Nguyên Lợi
 
Nguyên Lợi cam kết đảm bảo dịch vụ chuyển nhà bằng xe 2 tấn tại TPHCM đúng tiến độ thời gian, an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành. Bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với mức giá cả hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.
 
Gọi ngay cho Nguyên Lợi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
 
Logo
    
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải 2 tấn
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596