Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM đang thịnh hành.
 
Những năm qua nhu cầu chuyển nhà đến và đi tại TPHCM tăng mạnh. Đáp ứng yêu cầu này Nguyên Lợi cung cấp thuê xe tải chuyển nhà ở TPHCM với giá cạnh tranh, ưu đãi. Phạm vi hoạt động chuyển nhà của Nguyên Lợi xuyên suốt các 25 quận huyện nội thành TPHCM với nhiều loại xe tải đa dạng xe tải nhỏ 500kg, 1.2 tấn, 1.4 tấn và xe tải 2 tấn
 

Nhằm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn để tham khảo Nguyên Lợi cung cấp các gói dịch vụ dọn nhà tại TPHCM.


Xe tải
Công ty TNHH TM DV Vận Tải Nguyên Lợi


Dịch vụ dọn nhà trọn gói ở TPHCM: Đây là gói dịch vụ được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện dụng cao, đặc biệt thích hợp sử dụng cho những người không có quá nhiều thời gian để sắp xếp chuyển nhà.  Nhân viên Nguyên Lợi sẽ thực hiện việc dọn nhà từ A đến Z bao gồm 5 công đoạn: tháo đồ đạc, đóng gói, di chuyển ra xe tải, chuyển về nhà mới, lắp đặt lại. Tất cả những việc mà bạn cần làm là giám sát quá trình thực hiện chuyển dọn nhà của đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.
 
Dịch vụ dọn nhà một phần trọn gói tại TPHCM: Gói dịch vụ này so với dọn nhà trọn gói không có công đoạn lắp đặt lại tại nhà của bạn. Nếu bạn có khả năng và người nhà có thể xắp xếp vật dụng được tại các vị trí mới thì bạn nên chọn gói dịch vụ này.
 
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà TPHCM: Đây là gói có giá thành thấp nhất. Nguyên Lợi sẽ chỉ cung cấp xe tải để chở đồ đạc cho bạn, các vấn đề còn lại bạn sẽ tự lo. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí do bạn không phải trả thêm phi phí hậu cần do Nguyên Lợi mang đến.
 
Đóng gói hàng lên xe
Nếu bạn là người bận rộn bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 
Lưu ý: Giá các gói dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào thời điểm vận chuyển như buổi tối, ngày lễ hoặc những tết, khi nhu cầu lớn nhất thì giá sẽ cao hơn nhưng không đáng kể (phụ phí). Giá dọn nhà được cấu thành dựa trên nhiều yếu tố về điều kiện vận chuyển, tháo lắp, đóng gói như: giá trị hàng hóa, điều kiện vận chuyển tuyệt đối cẩn thận, hàng hóa dễ vỡ cần được bảo đảm tối đa, hàng cồng kềnh, thang máy, cầu thang và khoảng cách di chuyển giữa xe tải và nhà ở khi nhà trong các hẻm nhỏ xe tải không vào tận nhà được
 

Nguyên Lợi cam kết trong quá trình chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ đồ đạc, bạn sẽ được bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao(ngoại trừ những trường hợp hư hỏng do đồ dùng quá cũ).

Bàn gỗ
 
Nhân viên tháo dỡ đồ

*** Bạn muốn thuê xe tải chuyển nhà ở TPHCM
nhưng KHÔNG CÓ
  • Thời gian 
  • Kinh nghiệm 
  • Nhân lực 


Đừng lo lắng!


HÃY ĐỂ NGUYÊN LỢI LÊN KẾ HOẠCH CHUYỂN NHÀ CÙNG BẠN


>>> Mọi yêu cầu được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong một cuộc điện thoại với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCMRất sẵn lòng được phục vụ bạn!
 
    Logo
 
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
 
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596