Hiện nay, việc thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang được ưa chuộng và là nhu cầu cấp thiết tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Với tính tiện ích vượt trội, dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tránh khỏi những rắc rối thường gặp như cách tháo, lắp đồ đạc, thuê xe tải chuyển nhà, đóng gói, đảm bảo vật dụng an toàn trong quá trình di chuyển.

Ghế inox

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang được ưa chuộng tại TPHCM

Vận Tải Nguyên Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM. Khi khách hàng có nhu cầu gọi đến số điện thoại của Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ tận tình trao đổi thông tin, tư vấn, báo giá cước vận chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà TPHCM, dịch vụ dọn nhà TPHCM theo từng yêu cầu thuê xe tải nhỏ 500kg hay thuê xe tải 2 tấn của quý khách hàng.

Đối với khách hàng có yêu cầu vận chuyển đồ đạc ít chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại. Trường hợp khách hàng không thể ước lượng tải trọng xe tải có thể chở hết, hoặc các vật dụng cồng kềnh, nhiều, khó tháo lắp chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát tại nhà và báo giá cho quý khách miễn phí.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ đồ đạc, bạn sẽ được bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ đạc tính theo giá tại thời điểm thực hiện dịch vụ chuyển nhà (lỗi do nhân viên Nguyên Lợi)

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ dọn nhà TPHCM và dịch vụ chuyển nhà ở TPHCM của Nguyên Lợi, bạn có thể phản hồi với chúng tôi. Nguyên Lợi rất vui lòng lắng nghe bạn vì đó là cách để chúng tôi có thể cải tiến dịch vụ, phục vụ bạn tốt hơn vào những lần sau.

*** Nếu bạn muốn thuê xe tải chuyển nhà, vận chuyển nhà tại TPHCM 
 
Đừng ngần ngại! gọi cho Nguyên Lợi
 
HÃY ĐỂ NGUYÊN LỢI LÊN KẾ HOẠCH CHUYỂN NHÀ CÙNG BẠN 

>>> Mọi yêu cầu được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong một cuộc điện thoại với dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.

 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
 
Khách nước ngoài
 
Tủ phòng ngủ
 
Nhân viên Nguyên Lợi
  
Logo
 
 
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
  Thuê xe tải để chuyển nhà, vận chuyển nhà tại TPHCM đang được ưa chuộng
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596