Vận chuyển nhà TPHCM thực hiện bởi Nguyên Lợi

 

Trong một cuộc sống bận rộn, dich vu chuyen nha sẽ là cứu cánh giúp bạn chuyển nhà một cách dễ dàng. Tất cả các công việc thu dọn lại đồ đạc, bao gói các vật dụng dễ vỡ được thực hiện gọn gàng, trình tự sắp xếp các vật dụng hợp lý đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng trong khi thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà, thuê xe tải dọn nhà.

 
Vận chuyển nhà TPHCM

 

Nguyên Lợi cung cấp cho bạn 2 gói vận chuyển nhà TPHCM.
 

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ở TPHCM:
Nguyên Lợi sẽ lo toàn bộ công việc vận chuyển nhà của bạn từ tháo lắp đến di chuyển ra xe tải và lắp đặt lại. Nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn chúng tôi sẽ điều xe có trọng tải thích hợp với đồ đạc của bạn, tuyệt đối không điều xe lớn hơn tránh lãng phí. Về điều này Nguyên Lợi có đầy đủ các loại xe hoạt động được trong nội thành với các tải trọng khác nhau. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn:

 
Chuyển nhà bằng xe tải nhỏ (Xe tải trọng 500 kg)
Chuyển nhà trọn gói bằng xe tải lớn tải trọng 1 tấn
Dọn nhà trọn gói bằng xe tải lớn có tải trọng 1 tấn 200 kg (1.2 tấn )
Vận chuyển nhà bằng xe tải lớn với tải trọng 1 tấn 500 kg (1.5 tấn )
Thuê xe tải chuyển nhà bằng xe tải lớn có tải 2 tấn
Dọn nhà với xe tải lớn với tải trọng 2 tấn 500kg (2.5 tấn)
 

Thuê xe chuyển nhà tại TPHCM

Có thể xem dịch vụ thuê xe chuyển nhà là dịch vụ tiết kiệm chi phí vận chuyển nhà tốt nhất bởi bạn chỉ sử dụng xe tải cho việc chuyên chở hàng hóa. Phần việc còn lại bạn sẽ tự thực hiện tất cả từ đóng gói, tháo lắp. Việc sử dụng dịch này đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm hơn cả để tự mình thực hiện các công việc hợp lý và nhanh nhất. Qua kinh nghiệm của chúng tôi dịch vụ thuê xe chuyển nhà, thuê xe chở hàng được sử dụng khi cả gia đình chung tay cùng thực hiện, hoặc nhờ người thân, đồng nghiệp, bạn bè đặc biệt là nam thanh niên có sức khỏe tốt để khiêng vác hợp lý giúp đỡ quý khách thực hiện.

 

 

 
Thuê xe tải chuyển nhà

Ngoài gói cước vận chuyển nhà tại TPHCM chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại các quận, huyện nội thành như dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

Vận chuyển nhà tại các tỉnh miền nam: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước …
Vận chuyển nhà tại các tỉnh miền tây: Bến tre, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang …

Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi khắc phục những sự cố hoặc thiếu xót do dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà , chở hàng thuê trọn gói. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty vận tải Nguyên Lợi


Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    Xe tải nhận chuyển hàngLogo
 
 
TEL : 0866.757.626
HOTLINE : 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Vận chuyển nhà TPHCM . Vận Tải Nguyên Lợi
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596