Dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM? Nguyên Lợi tin rằng đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi chuẩn bị bắt đầu chuyển nhà. Qủa thực chuyển nhà không phải là công việc đơn giản. Vô vàn những câu hỏi sẽ xoay quanh bạn.
 
– Làm sao để biết dịch vụ chuyển nhà nào tại TPHCM là tốt
– Làm sao để được để tìm được công ty chuyển nhà uy tín.
– Làm sao để được giá rẻ nhất mà vẫn hài lòng mình.


Thấu hiểu những phân vân của bạn, Nguyên Lợi sẽ chia sẻ cùng bạn cách phân biệt dịch vụ chuyển nhà nào tốt và chuyên nghiệp tại TPHCM.

Xe tải chuyển nhà
Công ty TNHH TM DV Vận Tải Nguyên Lợi

 

Cách phân biệt dịch vụ chuyển nhà nào tốt và chuyên nghiệp:Thứ 1: Quý khách có thể nhờ 1 người thân nào đã sử dụng qua dịch vụ chuyển nhà và cho nhận xét về dịch vụ công ty đó đã làm, hoặc có thể giới thiệu 1 công ty chuyển nhà uy tín hơn.

Thứ 2: Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên Google.– Website: Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin chuyển nhà như trong một bài viết chúng tôi đã từng chia sẻ.  Bạn có thể tham khảo tài bài viết này: “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình

– Qua những diễn đàn thảo luận: Bạn có thể search điều này khá dễ dàng chẳng hạn với từ khóa: “kinh nghiệm chọn công ty chuyển nhà”… Nhưng hãy nhớ chỉ để tham khảo về phần lớn những bình luận giới thiệu công ty chuyển nhà trong đó phần lớn là ảo. Tức là người của công ty vận tải cài cắm vào, không phải người tiêu dùng thực sự bình luận.

Cùng tham khảo một vài bình luận mà theo Nguyên Lợi nhận xét có tính khách quan nhất
 

Thành viên DoaTuongVy đặt câu hỏi khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp.

 

“Số là nhà em sắp chuyển đi. Trong nhà có giường tầng và tủ tivi là sợ hỏng nhất vì có nhiều kỷ niệm. Nếu di chuyển, theo em hiểu chắc phải tháo ra rồi đến nơi sẽ lắp lại. Em thì ko biết gì về mấy cái vụ này. Các anh chị nào từng sử dụng dvụ chuyển nhà trọn gói giới thiệu giùm em với. Chỗ nào chịu cẩn thận áh, và biết tháo lắp đồ gỗ. Cảm ơn anh chị trước. (Em cần gấp vì tuần sau phải dọn rồi). Àh quên, em ở SG.” 

 

Và được đông đảo mọi người trong diễn đàn giúp đỡ: 

 

Thành viên Pigeon

 

“ Cách đây 2 tháng mình dọn nhà về chung cư (từ Q.PN về Q.8, cuối đường PTH) giá 600 ngàn. Nhà mình mãi lầu 5 thang bộ nhé. Mình tip cho 4 chú em mỗi người 50 ngàn. Xem như tổng cộng là 800 ngàn. Mình thấy giá như thế cũng ổn. Dịch vụ trọn gói sử dụng cũng khá ổn.

 

Thanh viên Maxx 

 

“ Trọn gói giá đắt lắm ý. Nhất là thời buổi này. Bác có anh, em bạn bè gì nhờ họ giúp 1 tay. Thu xếp, packing, mình chỉ thuê xe chở thôi. (bác tài cũng bốc xếp dùm – bo under 100k) ” Đó quý vị thấy đấy, một mẹo vặt để giúp quý khách có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. 

 

*** Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM của Nguyên Lợi? – Tài xế kinh nghiệm rành đường trong nội thành TPHCM và các tỉnh miền Đông và Miền Tây. 
– Tài xế sắp xếp đồ đạc an toàn để quá trình vận chuyển nhà an toàn hơn khi chuyển đi. 
– Nhân viên bốc xếp làm việc năng động, nhiệt tình và hiệu quả.
– Các xe tải tại Nguyên Lợi đều được gắn hế thống định vị nên quý khách có thể an tâm, tài xế sẽ nhận và giao hàng theo đúng địa điểm trong trường hợp khách hàng không đi chung được với tài xế. 
 

Một vài hình ảnh chuyển nhà tại TPHCM của Nguyên Lợi.

 
 
Khách hàng của nguyên lợi
 
Cho hàng lên xe tải
 
Chuyển hàng cồng kềnh

 


*** Bạn muốn CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG, CHỞ HÀNG 
nhưng KHÔNG CÓ
  • Thời gian 
  • Kinh nghiệm 
  • Nhân lực 

 

Đừng lo lắng!

 

HÃY ĐỂ NGUYÊN LỢI LÊN KẾ HOẠCH CHUYỂN NHÀ CÙNG BẠN>>> Mọi yêu cầu được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong một cuộc điện thoại với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM 

 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
    Logo
TEL : 0866.757.626
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
 
Dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596