Xe tải Nguyên Lợi chuyển nhà

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của TPHCM có 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 với những con đường lớn như Sư Vạn Hạnh, Thành Thái, Bắc Hải, Nguyễn Chí Thanh, Lý Thường Kiệt,…cũng như những chung cư, cao ốc văn phòng như Rivera Park Sài Gòn, Charmington La Pointe, Viettel Trade Center, Vietnam Financial Center, HaDo Centrosa Garden,…

Ngoài ra, Quận 10 còn là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển. Có một cuộc sống nhộn nhịp và tấp nập nên quận 10 thu hút khá nhiều dân cư chuyển đến và sinh sống. Dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 10 ngày một nhiều hơn.

Sau nhiều năm hoạt động, Nguyên Lợi nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 10 cũng khá nhiều. Nên công ty đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ cho thuê xe tải quận 10, phục vụ nhu cầu chuyển nhà của người dân nơi đây.

★ Bạn đang muốn tìm dịch vụ chuyển nhà, tham khảo ngay Top Công ty chuyển nhà uy tín nhất tại TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 10 của Nguyên Lợi có gì khác biệt?

Nhằm cung cấp một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và tốt nhất, Nguyên Lợi đã dành nhiều công sức để cải tiến quy trình, đầu tư cho phong cách phục vụ. Quần áo lịch sự, giao tiếp chuẩn mực, là những hình ảnh bạn dễ bắt gặp ở mỗi nhân viên của Nguyên Lợi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo không chỉ đồ đạc an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng mà còn là sự hài lòng khi bạn luôn được tôn trọng.

✶ Tài xế năng động và vui vẻ, luôn biết cách làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính. Sẵn sàng đứng trên thùng xe nhận hàng, sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Giúp đồ đạc được sắp xếp khoa học, tối ưu diện tích thùng xe chở được nhiều đồ đạc nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiên quyết: an toàn. 

✶ Dàn xe tải phong phú về tải trọng từ xe tải 500kg, xe tải 750kg, xe 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 5, 2 tấn và xe tải chở hàng 2 tấn, 2 tấn 5 phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng từ chở hàng nông sản, vải, gạo, máy móc… Sau mỗi chuyến đi, mỗi xe tải luôn được anh em chăm sóc, rửa xe cẩn thận. Xe luôn trong tình trạng mới, máy móc vận hành ổn định nên bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín của mình trước các đối tác.

✶ Chính sách cam kết: Do hiện tại có khá nhiều công ty chuyển nhà thiếu trung thực, dẫn đến tâm lý nghi ngại của quý khách hàng. Nguyên Lợi cam kết không để xảy ra tình trạng hư hỏng hay làm mất đồ đạc của bạn. Chúng tôi sẽ không chỉ nói mà hiện thực điều này ở trong hợp đồng bằng điều khoản: Nếu đồ đạc, hàng hóa của bạn bị mất cắp, hư hại, Nguyên Lợi sẽ đền bù 100% thiệt hại. Quyền lợi của bạn sẽ được pháp luật bảo vệ tuyệt đối trong mọi trường hợp rủi ro. 

★ Xem Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dàn xe tải Nguyên Lợi đa dạng, hiện đại

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nguyên Lợi – tận tâm phục vụ.

Một lưu nhỏ khi nhân viên tư vấn xin thông tin chuyển nhà, bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực để Nguyên Lợi có thể đưa ra phương án chuyển nhà hợp lý và tiết kiệm nhất cho bạn. Tránh trường hợp, khách hàng chuyển nhà thông tin chỉ có 10 thùng carton nhưng thực tế lên đến 15 thùng, buộc chúng tôi phải thay đổi xe có tải trọng lớn hơn làm tốn thêm chi phí của quý khách hàng.

Giá chuyển nhà rẻ ai cũng thích nhưng chất lượng như thế nào so với mức giá rẻ đó mới là điều quan trọng. Hãy tỉnh táo trước các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để tránh tiền mất, tật mang.

Vận chuyển đàn piano lên xe

Tùy theo nhu cầu của Bạn, Nguyên Lợi sẽ cung cấp gói dịch vụ phù hợp:

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Với ưu điểm giá rẻ, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà này Bạn phải tự mình thu dọn, đóng gói đồ đạc. Sau đó taxi tải của Nguyên Lợi sẽ đến và vận chuyển đồ của bạn trên xe đến địa điểm mới đúng hẹn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm

Dịch vụ tiết kiệm này khá tương ứng với dịch vụ giá rẻ ở trên. Song trong quá trình đóng gói đồ đạc và vận chuyển đồ ra xe, Bạn sẽ nhận được sự cùng giúp đỡ, hỗ trợ của nhân viên.

★ Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà tại quận 11 của Nguyên Lợi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngay với cái tên đi kèm với tính trọn gói của mình, dịch vụ chuyển nhà này khiến Bạn không phải bận tâm vào bất kể vấn đề gì. Đội ngũ nhân viên tại Nguyên Lợi sẽ đảm nhận tất cả mọi công việc từ đóng gói, vận chuyển ra xe, di chuyển và sắp xếp lại đồ ở nơi mới cho Bạn. Tuy nhiên, giá trọn gói khá cao.

Cùng xem dịch vụ chuyển nhà quận 10 của Nguyên Lợi có gì nhé!

Nếu Bạn có nhu cầu chuyển nhà tại quận 10, hãy gọi ngay 1800.6596 để được nhân viên Nguyên Lợi tư vấn và báo giá dịch vụ chính xác nhất.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 10 của công ty Nguyên Lợi
5 (100%) 2 votes

18006596