Nhân viên Nguyên Lợi chuyển nhà

Quận 5 gồm 15 phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, có những tuyến đường quan trọng như An Dương Vương, Hải Thượng Lãn Ông, Hồng Bàng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Văn Cừ. Ngày nay, tại quận 5 nhiều dự án chung cư lớn mọc lên như The Everrich Infinity, Hùng Vương Plaza, Dragon Riverside City, Charmington, Cao ốc Đại Thế Giới,…

Quận 5 là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa sống tại TPHCM. Kinh tế quận 5 khá năng động, thu hút đông đảo tầng lớp dân cư sinh sống và làm việc. Các trường đại học, bệnh viện lớn tại TPHCM hầu như đều tập trung ở quận 5.

“Thiên thời địa lợi” quận 5 là một nơi cực kỳ thu hút người dân có tính năng động về sinh sống. Để theo kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn chuyển dọn nhà đi, đến quận 5. Nguyên Lợi đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 để phục vụ quý khách.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 ?

☛ Bạn quá bận rộn không có thời gian để dọn dẹp, tháo lắp, đóng gói, di chuyển đồ đạc.

☛ Bạn không đủ sức khoẻ để bê, vác tháo lắp các máy móc gia dụng, vật dụng cồng kềnh.

☛ Bạn không có kinh nghiệm để đóng gói, bao bọc đồ đạc, cách vận chuyển đồ đạc tránh hư hỏng khi chuyển nhà.

☛ Bạn không có các vật dụng cần thiết để chuyển nhà như xe kéo, xe đẩy (trường hợp ngõ hẻm), thùng carton, băng keo, màng PE, giấy báo… để đóng gói đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 của Nguyên Lợi

Bạn muốn chuyển nhà như thế nào, Nguyên Lợi sẽ cung cấp cho Bạn những gói dịch vụ phù hợp:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu như Bạn quá bận rộn công việc hoặc không có kinh nghiệm và sức khỏe để thực hiện các công việc chuyển nhà thì Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ này, nhân viên Nguyên Lợi sẽ thực hiện toàn bộ công việc tháo lắp, bao bọc, đóng gói và vận chuyển toàn bộ đồ đạc.

★ Tham khảo Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà có người hỗ trợ

Nếu Bạn muốn tiết kiệm một khoản chi phí thì Bạn có thể tự đóng gói một phần đồ đạc đơn giản và thuê dịch vụ thực hiện những công việc phức tạp như tháo lắp thiết bị điện, giường tủ có kích thước lớn và vận chuyển đồ đạc lên xe tải. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Để tiết kiệm tối đa chi phí, Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Như vậy, Bạn có thể tự đóng gói, tháo lắp toàn bộ đồ đạc, thiết bị và chờ xe tải Nguyên Lợi đến để vận chuyển sang nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi tại quận 5, TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 5 của Nguyên Lợi có ưu điểm gì?

Kinh nghiệm chuyển nhà hơn 5 năm qua giúp Nguyên Lợi thực hiện nhanh chóng công việc chuyển nhà.

Thường chúng tôi chỉ mất khoảng từ 1-2 tiếng để chuyển toàn bộ đồ đạc ở Q5 sang địa chỉ mới. Các công việc như tháo ráp (tủ, bàn, ghế và máy lạnh …) được thực hiện gọn gàng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Giúp bạn giải quyết công việc chuyển nhà dễ dàng hơn bao giờ hết!

❂ Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi bạn sẽ được nhận giá cước rẻ nhất.

Nhân viên tư vấn miễn phí, tận tình đưa ra giải pháp chuyển nhà để tiết kiệm chi phí chuyển nhà rẻ nhất cho bạn. Một lưu nhỏ với khách hàng, bạn hãy cung cấp thông tin chính xác về số lượng và kích thước đồ đạc để Nguyên Lợi tư vấn cho bạn loại xe tải phù hợp. Nhiều khách hàng sợ các công ty vận tải tư vấn “lố” nên đã giấu thông tin, khai báo số lượng đồ đạc cần vận chuyển ít hơn thực tế. Kết quả khi Nguyên Lợi điều xe đến thì xe tải không chở hết đồ đạc phải thay xe lớn hơn đến.

Kết quả là làm tốn thời gian và chi phí của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi thuê xe tải của Nguyên Lợi bởi chúng tôi gầy dựng thương hiệu bằng sự chính trực. Nên sẽ không bao giờ có chuyện bạn chỉ cần thuê xe tải 500kg nhưng Nguyên Lợi lại điều xe 750kg đến cho bạn.

★ Tham khảo Top những công ty chuyển nhà uy tín nhất tại TP.HCM

❂ Tài xế có kinh nghiệm lưu thông tại Q.5.

Biết chính xác con đường nào cấm tải, con đường nào cấm dừng cấm đậu, thủ tục ra vào chung cư… từ đó lên phương án vận chuyển nhanh chóng.  

❂ Tinh thần, sức trẻ và sự nhiệt huyết luôn chảy trong máu của mỗi nhân viên Nguyên Lợi.

Chúng tôi không ngừng phấn đấu làm việc không chỉ vì trách nhiệm mà còn vì niềm vui của khách hàng sau mỗi hành trình chuyển nhà. Nụ cười của bạn chính là lý do để Nguyên Lợi tiếp tục thực hiện công việc yêu thích của mình.  Xe tải Nguyên Lợi chuyển nhà

❂ Hệ thống định vị GPS, giúp bạn biết chính xác xe tải đang ở đâu, sắp đến vị trí cần giao hàng chưa.

Nếu có mất mát hay hư hỏng Nguyên Lợi sẽ bồi thường cho Bạn 100% giá trị theo đúng quy định pháp luật của nhà nước CHXH CNVN.Nguyên Lợi rất sẵn lòng được đáp ứng nhu cầu của bạn 24/24h kể cả ngày lễ, chủ nhật. Đến với Nguyên Lợi là bạn đang đến với một dịch vụ chất lượng của một trong những công ty chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại TPHCM.

★ Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 của Nguyên Lợi

Nguyên Lợi chia sẻ với Bạn dịch vụ chuyển nhà tại quận 5

Hãy để Nguyên Lợi đồng hành cùng Bạn trong công việc chuyển nhà trọn gói quận 5. Liên hệ ngay với Nguyên Lợi, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm Bạn thất vọng.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 của Nguyên Lợi
5 (100%) 1 vote

18006596