NguyenloiMoving.Vn : Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống
 

Tại sao NguyenloiMoving cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận 9?

Quận 9 là quận ngoại ô TPHCM và được tách ra từ quận Thủ Đức. Hiện nay, quận 9 đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Quận 9 có khu công nghệ cao TPHCM, thu hút đông đảo công nhân đến sinh sống và làm việc. Năng động và náo nhiệt nên quận 9 ngày càng được nhiều người tin tưởng chọn là nơi an cư lạc nghiệp của mình.

Nhận thấy nhu cầu chuyển nhà tại quận 9 ngày càng cao nên NguyenloiMoving đã quyết định cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại đây. Với sứ mệnh phục vụ chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những giá trị tốt đẹp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 của NguyenloiMoving.

 
Nhân viên tháo dở đồ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9

 

Cách chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng ở quận 9.

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe tải chuyển nhà nhưng chất lượng thì mỗi đơn vị mỗi khác. Để lựa chọn một nơi phù hợp với điều kiện và mang sự hài lòng cho quý khách thật sự không phải là điều đơn giản. Hôm nay NguyenloiMoving sẽ bật mí cùng bạn cách chọn công ty chuyển nhà uy tín. Bạn cần lưu ý những điều sau.

Công ty chuyển nhà cung cấp đầy đủ thông tin: Tên công ty, mã số thuế, địa chỉ văn phòng rõ ràng.

☛ Khi chúng ta lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà hãy tìm hiểu thông tin về công ty đó, về chất lượng và phong cách phục vụ như thế nào? Điều này được những khách hàng chia sẻ trên các diễn đàn về kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Phổ biến nhất là trên diễn đàn webtretho mọi người chia sẻ rất nhiệt tình về kinh nghiệm chuyển nhà.

☛ Khi khách hàng liên hệ đến đơn vị vận tải sẽ tư vấn chuyên nghiệp nhất về loại xe tải phù hợp khi khách hàng liệt kê đồ đạc và giá cả hợp lý cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Cách chọn công ty chuyển nhà uy tín tại bài viết này: Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình

 

Xe tải phủ bạt
Nguyên Lợi có đầy đủ xe mui bạt, xe thùng kín
 

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 của NguyenloiMoving có gì đặc biệt?

Tất cả xe tải hoạt động trong Công ty VẬN TẢI NGUYÊN LỢI đều được gắn hệ thống giám sát GPS để theo dõi lộ trình nhận và giao đồ đạc đúng địa điểm đã thỏa thuận. Nên dù không ở trên xe tải nhưng bạn có thể biết xe tải đang ở đâu, vị trí nào, sắp đến nơi hay chưa?

Tài xế rành đường, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, khoa học đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt văn hóa giao tiếp lịch sự chính là dấu ấn đậm nét của tài xế NguyenloiMoving được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhân viên bốc xếp khỏe mạnh, được đào tạo kỹ về kỹ năng vận chuyển đồ đạc, đóng gói hàng hóa. Di chuyển hàng hóa nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật, phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ.

 

 
Hình ảnh nhân viên và khách hàng
Chụp hình lưu niệm cùng khách hàng sau khi kết thúc đơn hàng

 

Đến với dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 của NguyenloiMoving chắc chắn bạn sẽ bạn sẽ rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp của dịch vụ và sự chính trực của đội ngũ nhân viên. Đó chính là nền tảng đã làm nên tên tuổi của NguyenloiMoving và sự yêu mến của quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn ở đây và chào đón bạn. Gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé!
 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
   
Logo
VP và bãi xe: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2

Hotline: 1800 6596 (Miễn phí) – 0933 027 420

Email: hotro@nguyenloi.vn

 

 
Dịch vụ chuyển nhà tại quận 9 | NguyenloiMoving ®
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596