Một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà. Nguyên Lợi nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM ngày càng tăng mạnh. Thời đại công nghiệp, khi thời gian quý như vàng bạc thì dịch vụ chuyển nhà như một cứu cánh giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng công việc chuyển nhà. Có cầu thì sẽ có cung, nhu cầu tăng mạnh kéo theo hàng loạt các công ty chuyển nhà ra đời chất lượng thật khó biết hết được.

Thấu hiểu sự phân vân, đắn đo của bạn, hôm nay Nguyên Lợi xin chia sẻ một vài mẹo để giúp bạn chọn được một dịch vụ chuyển nhà tốt mà lại nhận được một mức giá hợp lý.

Chụp ảnh cùng khách hàng
Chọn một công ty chuyển nhà uy tín không phải là điều đơn giản
 
 

Làm sao thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng tại TPHCM.

 

* Bạn dễ dàng tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên mạng và sẽ ra hàng loạt các kết quả tìm kiếm trên Google về dịch vụ chuyển nhà.
 
– Hãy tham khảo giá ít nhất 3 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà và sẽ nhận thấy sự khác biệt về giá và tư vấn phục vụ của nhân viên kinh doanh của đơn vị cho thuê xe tải. (có tạo được sự cảm tình và sự tin tưởng của đơn vị vận tải cho quý khách hay không dù giá có chênh lệch giá chút đỉnh)

– Bạn hãy lưu ý rằng giá chuyển nhà ban ngày và ban đêm sẽ chênh lệnh. Và hãy cố gắng sắp xếp thời gian chuyển nhà vào ban ngày để nhận được giá rẻ hơn.

 


Bao bọc ghế
Hậu cần  hỗ trợ bao bọc ghế

 

– Nếu bạn đã có kinh nghiệm về sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì đã từng biết, nếu có thời gian rảnh thì hãy cố gắng thu dọn đồ đạc vào hết thùng carton:

+ Trường hợp nhà ít đồ đạc thì bạn có thể nhờ anh thanh niên hoặc là người hàng xóm để có thể bỏ đồ đạc lên xe và chỉ cần thuê xe tải chuyển nhà là đủ.
+ Trường hợp đồ đạc nhiều bạn không có sức khoẻ có thể nhờ dịch vụ chuyển nhà cung cấp nhân viên bốc xếp đồ đạc. (chi phí có thể tăng lên vì có nhân viên bốc xếp đồ đạc cho mình )
+ Trường hợp giá cao nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà là dịch vụ chuyển nhà trọn gói (gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói là cao nhất rồi).

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

 

– Hãy điện thoại cho bộ phân kinh doanh của đơn vị cho thuê xe tải để được tư vấn, về kích thước thùng xe để biết loại xe tải nào chở phù hợp khối lượng đồ đạc của mình.
– Trường hợp nhanh nhất quý khách có thể chụp hình ảnh gửi qua ứng dụng Zalo, Viber hoặc Facebook để nhân viên đơn vị cho thuê xe tải có thể dựa vào hình ảnh và tư vấn loại xe tải phù hợp nhất.
– Quý khách có thể nhờ nhân viên khảo sát tới xem đồ đạc để được tư vấn trực tiếp về giá cả và loại xe tải chuyển nhà.

Báo giá chuyển nhà

báo giá qua zalo
Tư vấn báo giá chuyển nhà qua Zalo

 

*** Bạn muốn CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG, CHỞ HÀNG 
nhưng KHÔNG CÓ
  • Thời gian 
  • Kinh nghiệm 
  • Nhân lực 

 

Đừng lo lắng!

 

HÃY ĐỂ NGUYÊN LỢI LÊN KẾ HOẠCH CHUYỂN NHÀ CÙNG BẠN>>> Mọi yêu cầu được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong một cuộc điện thoại với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 

 
Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!
 Logo   
 
TEL : 0866.757.626
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420

 

GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
———————————————————————————
Bài viết được đúc kết  từ kinh nghiệm  cung cấp dịch vụ thực tế của NGUYÊN LỢIVui lòng ghi rõ nguồn http://nguyenloi.vn  nếu  bạn copy bài viết này. CẢM ƠN!
———————————————————————————
Mẹo thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596