Công ty chuyển nhà

Quận 12 – một mảnh đất yên bình nằm ở ngoại ô TPHCM với các phường An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây. Diện tích đất đai rộng lớn và nhiều điều kiện thiên nhiên thuận lợi đã giúp nơi đây thu hút đông đảo quần chúng chọn là nơi sinh sống, làm ăn kinh doanh hay là nơi nghỉ ngơi sau những ngày mệt mỏi. Một số con đường lớn tại quận 12 như Nguyễn Văn Quá, Hà Huy Giáp, Phan Văn Hớn, Quốc lộ 22, Lê Văn Khương,… cũng như một số chung cư như Lakeview Tower, Depot Metro Tham Lương, Hưng Ngân Garden, The Parkland, Topaz Home,…

Với mong muốn có thể phục vụ nhu cầu chuyển nhà đi và đến Quận 12 ngày một tốt hơn, Nguyên Lợi hân hạnh mang đến cho bạn gói dịch vụ chuyển nhà quận 12. Xe tải của Nguyên Lợi luôn túc trực tại đây 24/24 kể cả lễ tết và chủ nhật để đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 12

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại quận 12 của Nguyên Lợi.

Giá cả phù hợp:

Nguyên Lợi không quảng cáo chuyển nhà giá rẻ bởi giá rẻ thì luôn đi kèm với chất lượng giá rẻ và chỉ khiến khách hàng chuốc thêm nỗi bực mình. Nguyên Lợi luôn xác định chỉ có một con đường duy nhất để đi lên và phát triển bền vững đó chính là chất lượng dịch vụ chuyển nhà. Ít nhất cho đến ngày hôm nay, vị trí vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng chính là minh chứng rõ nhất cho sự đúng đắn của con đường mà Nguyên Lợi đang đi.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến quy trình, làm mọi thứ nhanh, gọn nhưng an toàn, tiết kiệm thời gian, con người thực hiện. Nhờ đó giá thành chuyển nhà khi đến với khách hàng cũng giảm đi đáng kể. Như vậy có sự phân biệt rõ ràng ở đây, giá rẻ của Nguyên Lợi là do quy trình làm việc hiện đại, tiên tiến, cắt bỏ được nhiều khâu lãng phí chứ không phải bớt xén để giảm giá thành.

Hỗ trợ miễn phí:

Nguyên Lợi hỗ trợ cho bạn đầy đủ các vật dụng như xe đẩy để kéo hẻm, dây ràng, thùng carton, màng PE… Nếu bạn không có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc, đừng lo hãy gọi đường dây hotline, nhân viên tư vấn sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn.

★ Lần đầu tiên Bạn chuyển nhà, hãy tham khảo Top những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại TP.HCM

Nhân viên chuyên nghiệp:

Nhân viên của Nguyên Lợi được chia thành 3 bộ phận: tài xế, nhân viên bốc xếp và giám sát. Mặt bằng chung thì cả 3 nhóm này đều được tuyển chọn kỹ lưỡng ngay từ khâu xét tuyển. Sau đó đào tạo, bồi dưỡng đi lên. Chất lượng từ gốc chính là như vậy, cần bắt nguồn từ con người.

Trong công việc 3 bộ phận làm việc theo hướng chuyên môn hóa nhưng có sự phối hợp đồng bộ thống nhất bởi người giám sát nên quá trình chuyển nhà tại quận 12 thường diễn ra rất nhanh chóng, thông thường chỉ mất vài tiếng và cùng lắm là nửa ngày.

chuyển nhà giá rẻ

Những gói dịch vụ mà Nguyên Lợi cung cấp cho Bạn:

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Với gói dịch vụ giá rẻ này thì Bạn sẽ tự mình đóng gói, dọn dẹp, vận chuyển các thiết bị, đồ đạc ra xe, Nguyên Lợi sẽ cung cấp xe tải và tài xế lái xe theo đúng thời gian và địa điểm như đã hẹn.

Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm

Khác với dịch vụ giá rẻ, Bạn sẽ được hỗ trợ công đoạn bao bọc, đóng gói đồ đạc còn lại tháo lắp những thiết bị, đồ đạc cồng kềnh sẽ được nhân viên vận chuyển của Nguyên Lợi thực hiện. Nằm ở mức giá trung gian so với gói chuyển nhà giá rẻ và gói chuyển nhà trọn gói, nên Bạn sẽ tự tiến hành một số công đoạn trước.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mọi công đoạn từ bao bọc, đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới sẽ được đội ngũ nhân viên của Nguyên Lợi phục vụ tận tình. Nhưng Bạn đừng lo chi phí sẽ đắt đỏ, vì giá cả mà Nguyên Lợi đưa ra rất cạnh tranh với những đơn vị khác.

★ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Vận tải Nguyên Lợi chính là thương hiệu chuyển nhà uy tín tại quận 12, TPHCM.

Uy tín từ lời nói:

Nhân viên Nguyên Lợi thường tư vấn thông tin kỹ càng để đưa ra một phương án chuyển nhà hợp lý cho bạn và gia đình tại quận 12. Tất cả các cuộc trò chuyện này được ban giám đốc cho ghi âm lại để bảo vệ quyền lợi của khách hàng nếu có bất kỳ phát sinh nào xảy ra.

Uy tín từ hành động:

Nguyên Lợi tuyên bố lấy sự chính trực làm nền tảng cho hành động của mình thì mọi nhân viên đều phải lấy đó làm kim chỉ nam để điều chỉnh hành vi của mình. Hãy nhìn cách nhân viên Nguyên Lợi vận chuyển đồ đạc cho bạn, cẩn thận như chính họ đang chuyển đồ cho bản thân mình.

★ Tham khảo Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại Nguyên Lợi

Uy tín từ trách nhiệm:

Nguyên Lợi nhận trách nhiệm vận chuyển nhà cho khách hàng, nghĩa là có trách nhiệm, trước trong và ngay cả sau khi vận chuyển. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay phản hồi gì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây góp ý: 0933.027.420. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đặt lên trên mọi lợi ích của doanh nghiệp.

Hãy cùng xem dịch vụ chuyển nhà tại quận 12 của Nguyên Lợi nhé!

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 12 từ Nguyên Lợi
5 (100%) 2 votes

18006596